Johnnie Walker Ruby 40 năm

700 ml / 43%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

 • Thương hiệu:

  Johnnie Walker

 • Phân Loại:

  Blended Whisky

 • Dung tích:

  700ml

 • Độ mạnh:

  43%

 • Tuổi rượu:

  40 năm

 • Năm đóng chai:

  2020

 • Số lượng đóng:

  398

 • Xuất Xứ:

  Scotland

Chi tiết

Rượu Johnnie Walker Master’s Ruby Reserve 40 năm - ra mắt 03/2020. Đây là một phiên bản cực kỳ hiếm với chỉ 398 chai được sản xuất.

Rượu được đóng chai pha lê Baccarat decanter màu hồng ngọc - ruby, món quà dành cho những người sưu tập rượu whisky cũng như những người sành sỏi sang trọng.

Johnnie Walker Master’s Ruby Reserve 40 năm, phiên bản hiếm hoi phát hành này được đích thân nhà pha chế trưởng Jim Beveridge chọn lựa từ các thùng rượu được ủ ít nhất 40 năm trong kho tàng của nhà Johnnie Walker để phối trộn với nhau. Trong 8 nhà chưng cất được chọn lựa, có những nhà đã đóng cửa như: Cambus, Carsebridge, Pittyvaich và Port Ellen. Các nhà chưng cất còn lại được chọn lựa để đi phối trộn là: Talisker, Royal Lochnagar, Glendullan và Cragganmore.

Hình ảnh được hãng giới thiệu tại tiệc kỷ niệm 200 hành trình của mình:

Johnnie Walker 40 nam ra mat

Johnnie Walker 40 nam ra mat tai tiec 200 nam

Johnnie Walker hanh trinh 200 nam

Bo su tap Johnnie Walker tiec 200 nam

Johnnie Walker hanh trinh 200 nam

Johnnie Walker hanh trinh 200 nam

Việt Nam với người uống whisky càng tăng, đặc biệt là Single malt tăng trưởng nhanh chóng từ năm 2012 đến giờ. Đặc biệt năm 2019 một doanh nhân người Việt tại Sài Gòn đã được Tổ chức Kỷ Lục Guinness ghi nhận một Doanh nhân Việt Nam sở hữu bộ sưu tập Whisky qúy giá và hiếm nhất thế giới làm cho uy tin của người Việt càng tăng trong thế giới whisky. Các thương hiệu rượu lớn thế giới thế giới cũng bắt đầu ưu ái hơn, từ đó những phiên bản phát hành đặc biệt đều có suất cho VN.

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Appearance: Johnnie Walker Master’s Ruby Reserve is deep amber in colour

  Body: Full-bodied and rich.

  Nose: On the nose, there are rich layers of treacle toffee from Cambus, caramelised apple and autumnal soft fruit from Pittyvaich, before waves of dark chocolate, plums and cherries slowly unfold. Notes of dark fruits from Royal Lochnagar and Cragganmore combine with pink peppercorn spice and sea salt.

  Palate: On the palate, this whisky is full-bodied and rich. Initial layers of Talisker and Port Ellen’s warming maritime smoke combine with cocoa nibs, perfectly balanced by the berries and currants of Glendullan and Carsebridge. Notes of caramelised apples, pears and maraschino cherries emerge.

  Finish: Johnnie Walker Master's Ruby Reserve has a lingering finish of pepper and demerara sugars.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào