363
12 Tháng Tám 2022

Johnnie Walker ra mắt bộ sưu tập Blue Label Cities of the Future 2220

Thương hiệu rượu whisky Scotch Johnnie Walker đã tung ra dòng sản phẩm Blue Label Cities of the Future 2220.


Kỷ niệm 200 năm thành lập vào năm 2020, Johnnie Walker đã nhìn thấy vào tương lai 200 năm sau để tạo ra một "inspired vision of tomorrow" với khung cảnh về các thành phố trên thế giới sau hai thế kỷ nữa.

Buổi ra mắt có sự góp mặt của nghệ sĩ kĩ thuật số nổi tiếng Luke Halls, người đã tạo ra 10 thiết kế phiên bản giới hạn cho Johnnie Walker Blue Label. Các thiết kế mô phỏng lại một xã hội trong tương lai "thịnh vượng và sôi động" với các biến đổi của cảnh quan thành phố.

Emma Walker, Master blender của Johnnie Walker cho biết: "Với 200 năm hình thành của Johnnie Walker, kể từ những ngày đầu tiên khi người sáng lập Johnnie Walker của chúng tôi, lần đầu tiên công ty cho mở cửa một cửa hàng nhỏ ở vùng nông  Scotland vào năm 1820, chúng tôi luôn nhìn về tương lai với sự lạc quan và niềm tin vào sự phát triển, tiến bộ. Giống như những người đi trước, chúng tôi hướng tới một tương lai đầy ắp những khả năng vô tận và niềm tin rằng chúng tôi có thể cùng nhau tạo ra một ngày mai tốt đẹp hơn. Các minh họa của Luke là hiện thân thú vị của lý tưởng này. ”

Bộ sưu tập vẽ các thành phố gồm: London, Hải Nam, Đài Bắc, Mexico, Seoul, Sydney, Bangkok, Berlin, Singapore cũng như hành tinh sao Hỏa. Sự giải thích của Halls về sao Hỏa hình dung nhân loại là một nền văn minh đa hành tinh với các thuộc địa nhộn nhip trên hành tinh đỏ. 

Ông giải thích: "Ý tưởng về sự tiến bộ liên tục của tập thể trên thế giới thực sự khơi dậy trí tưởng tượng của tôi - tôi thích rằng Johnnie Walker hướng tới tương lai trong cách tiếp cận của nó. Đó là lý do tại sao khi nghĩ về những thành phố này sẽ trông như thế nào trong tương lai rất thú vị đối với tôi. Điều làm tôi phấn khích là có cơ hội biến điều này thành hiện thực với sự cống hiến hết mình cho nghề thủ công mà nhóm mang đến cho Johnnie Walker Blue Label."

Người tiêu dùng có thể khám phá thế giới 2220 bằng công nghệ truyền thông tầm ngắn chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh. 

Nguồn: thespiritsbusiness