13 Tháng Bảy 2022

Johnnie Walker phát hành Black Label với Air-Ink

Johnnie Walker thuộc sở hữu của Diageo đã cho phát hành 6 chai phiên bản giới hạn cho dòng Back Label, được tạo ra bằng cách sử dụng loại mực in  từ nguồn không khí ô nhiễm. 

Bộ sưu tập Keep Walking City được thực hiện với sự hợp tác với Air-Ink, một thương hiệu tạo ra mực in bằng cách ngưng tụ khí khải có nguồn gốc từ Carbon do ô nhiễm không khí tạo ra. 

6 thành phố được đại diện để bán các chai riêng lẻ và chỉ có 2500 chai cho mỗi thành phố có sẵn và có thể mua từ tháng 7 đến tháng trong năm nay. Các thành phố bao gồm: thành phố Mexico, New Delhi, Warsaw, Bangkok, Istanbul và Madrid. 

Giám đốc thương hiệu toàn cầu của Johnnie Walker, ông Julie Bramham chia sẻ: "Johnnie Walker được xây dựng dựa trên di sản của việc đưa ra những lựa chọn tiến bộ và sáng tạo để đưa bộ sưu tập này vào cuộc sống, chúng tôi đã yêu cầu các nghệ nhân khắc họa những điều khiến thành phố của họ trở nên đặc biệt và truyền cảm hứng cho mọi người cùng nhau "Keep Walking". Chúng tôi thực sự vui mừng trước những mô tả độc đáo từ bản tóm tắt này và kết hợp với thương hiệu Air-Ink, nó thể hiện sức mạnh của việc kết hợp nghệ thuật và sự đổi mới, biến dòng sản phẩm phiên bản giới hạn này trở thành một món đồ sưu tầm thực sự. "

Black Label Blended Scotch Whisky mang đến hương vị kẹo bơ cứng, trái cây và vani, được đóng chai với nồng độ 40% ABV.

Nikhil Kaushik, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Graviky Labs, nói thêm: “Giống như Johnnie Walker, sự đổi mới, thủ công và sự sáng tạo bắt nguồn từ DNA của chúng tôi và việc hợp tác với thương hiệu cho loạt phiên bản giới hạn này thật thú vị. Sự hợp tác Marquee này sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới trong việc hình dung lại cách các sản phẩm sắp tới có thể được tạo ra bằng cách sử dụng carbon môi trường. "

Sáu nghệ sĩ được giới thiệu là một phần của loạt phiên bản giới hạn bao gồm: Alek Morawski, nghệ sĩ thiết kế việc đóng chai Warsaw; Okuda San Miguel, cho Madrid; Paola Delfín, cho Thành phố Mexico; Shilo Shiv Suleman, cho Delhi; Mr Hure cho Istanbul; và Gongkan, cho Bangkok.

Morawski cho biết: “Thật vui khi được tham gia dự án này và chia sẻ tầm nhìn về thành phố của tôi, một điều gì đó rất gần gũi với trái tim tôi. Tôi nghĩ rằng việc biến nguồn không khí ô nhiễm thành mực là một ý tưởng tuyệt vời - không chỉ bằng cách giảm thiểu lượng khí thải Carbon của chúng ta, mà còn lan tỏa câu chuyện về những gì có thể làm cho tương lai của chúng ta. Tôi hy vọng công việc của mình có thể truyền cảm hứng để những người khác có những bước tiến mới trong việc cải thiện thành phố của chúng ta ”.

Nguồn: Thespiritsbusiness.com