258
15 Tháng Sáu 2022

Johnnie Walker phát hành Black Label Sherry Finish

Thương hiệu Johnnie Walker của nhà Diageo đã tung ra chai Black Label Sherry Finish như một loại rượu whisky thuộc phiên bản giới hạn. 

Đầu tiên được phát hành tại Đài Loan, Blended Scotch đã có mặt trên các kệ hàng của 35 quốc gia, mang đến hương vị quen thuộc của Johnnie Walker Black Label với thêm hương vị ngọt dịu của quả sung, mận có được từ thời gian ủ trong thùng rượu Sherry. 

Master Blender Ema Walker của Johnnie Walker cho biết: "Đây là loại rượu lấy nguồn cảm hứng từ các lớp hương nồng nàn và đậm đà của Johnnie Walker Black Label". "Chúng tôi lấy những đặc điểm không thể nhầm lẫn đó và độ đậm đà về hương vị của Black Label cùng sự ngọt ngào mượt mà của Sherry hòa quyện với hương vị cam quýt. Đó là sự kết hợp giữa sự mượt mà và hương Sherry - và đó là một trong những điều tự hào khi thêm vào bộ sưu tập."

Rươu có nồng độ cồn 40 ABV, được ủ 12 năm trong thùng trước khi được đóng trong thùng cùng với Sherry từ Jerez. Rượu mang đến hương vị từ sự pha trộn của các loại whisky từ Speyside, Highland, Lowland và Islay với hương vị ngọt ngào cùng hương vị khói cũng như cốt hương sô cô la và cà phê.

Rượu whisky được khuyến nghị nên thưởng thức ít, thêm đá hoặc pha chế Cocktail như Black Sherry Highball được làm từ Blackcurrant và bạc hà. 

Giám đốc thương hiệu toàn cầu Julie Bramham của Johnnie Walker cho biết: "Thật vui khi thấy dòng rượu mới này có vị trí cạnh những dòng rượu Scotch whisky của chúng tôi: "Đây là loại rượu whisky sẽ nối tiếp chương tiếp theo về câu chuyện Johnnie Walker, tiến lên và vượt qua những ranh giới những gì có thể xảy ra ở Scotch như chúng tôi đã làm. "

" Đây là một loại rượu whisy được xây dựng mang tính biểu tượng của Johnnie Walker và thúc đẩy sự phát triển trong 200 năm tới." Chai rượu 700ml sẽ được bán với giá niêm yết là £33.99 (US$42.88)

Nguồn: thespiritsbusiness.com