Johnnie Walker Blue - Rabbit 2023

750 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ

Thông tin

Câu chuyện

Phiên bản giới hạn cho mùa Tết Phiên bản Thỏ 2023

Rượu Johnnie Walker Blue Label - Year of The Rabbit/Thỏ 2023, phiên bản phát hành giới hạn này cho tết âm lịch cho các nước lấy linh vật Thỏ trong 12 con giáp. Đây là con giáp thứ 4 trong 12 linh vật của một số quốc gia Châu Á như Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc,...

Angel Chen Nhà thiết kế thời trang

Mỗi năm, mỗi phiên bản giới hạn Johnnie Walker Blue Label được phát hành cho mùa Tết là sự hợp tác với nhà thiết kế, nghệ sĩ,... Năm nay là sự hợp tác với nhà thiết kế Angel Chen, ngôi sang đang lên trong ngành thời trang Trung Quốc, Angel Chen được biết đến với cách tiếp cận thời trang đầy màu sắc và sự kết hợp giữa thẩm mỹ phương Đông và phương Tây.. Lấy cảm hứng từ văn hóa Châu Á nói chung với rượu whisky hàng đầu của nhà Johnnie Walker để làm nên phiên bản Tết năm Thỏ/Rabbit.

Johnnie Walker Blue Label Ông già chống gậy xanh

Johnnie Walker Blue Label là dòng whisky đỉnh cao của nhà Johnnie Walker – hình ảnh thu nhỏ của nghệ thuật pha trộn. Được sáng tạo để phản ánh phong cách whisky đầu thế kỷ 19, sử dụng một số thùng rượu hiếm có nhất từ kho tàng nhà Johnnie Walker – kho tàng whisky lớn nhất thế giới, với di sản kéo dài hơn 200 năm. Các thùng được lựa chọn tỉ mỉ , và bảo quản riêng do chất lượng đặc biệt, đặc tính và hương vị. Đặc trưng của Rượu Johnnie Walker Blue Label thật sự độc đáo, phức hợp, mạnh mẽ, cực kỳ êm mượt, cùng với hương khói đặc trưng của Johnnie Walker.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào