Johnnie Walker Blue Label Ghost & Rare Port Dundas

700 ml / 43,8%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước 2-4 giờ
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thẻ từ khóa

Thông tin

Chi tiết

Rượu Johnnie Walker Blue Label Ghost & Rare Port Dundas - Phiên bản thứ 5 trong bộ sưu này là Johnnie Walker Blue Label Ghost và Rare Port Dundas mang đến những đặc điểm của nhà máy chưng cất ngũ cốc Port Dundas ở Glasgow.

Nhà máy chưng cất nằm trên bờ kênh Forth và Clyde, nơi vận chuyển rượu whisky từ Glasgow đến các cảng trên toàn thế giới gần 200 năm. Nó được xây dựng vào năm 1811, nhưng đã đóng cửa vào năm 2010.

Loại rượu whisky này đã đánh dấu sản phẩm đầu tiên Ghost & Rare được tạo ra bởi Master Blender Dr Emma Walker của Johnnie Walker.

Walker chia sẻ: "Port Dundas, là một trong những nhà máy chưng cất rượu whisky ngũ cốc tốt nhất trên thế giới với những loại rượu whisky hiếm có đã được lựa chọn từ loại rượu của chúng tôi, đặc biệt nhất mà nó từng được sản xuất, Quá trình trưởng thành lâu mang đến vị ngọt và dịu nhẹ của ngũ cốc. Những loại rượu whisky quý hiếm này làm nổi bật các nét đặc trưng của nhà máy chưng cất Port Dundas, thể hiện hương vị đậm đà tuyệt vời của rượu whisky ngũ cốc này cho chai Johnnie Walker Blue Label. 

Những đặc trưng này là nguồn truyền cảm hứng để chúng tôi tạo ra các loại rượu whisky tuyệt vời như thế này nhằm tri ân những người làm ra rượu whisky từ nhà máy chưng cất Glasgow.

Rượu whisky Port Dundas kết hợp rượu từ hai nhà máy chưng cất khép kín khác là Cambus và Brora. Sau đó rượu whisky được pha trộn với rượu Scotch quý hiếm từ Cameronbridge, Glenkinchie, Clynelish, Dailuaine và Auchroisk. Hương vị mang đến như vị béo từ gỗ, vani, vị khói mượt mà, Spiced Apple và hương thơm của quả đào và quả chín mọng.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào