Johnnie Walker Blue - Hộp quà Tết 2023

750 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thông tin

Chi tiết

Rượu Johnnie Walker Blue Label/xanh - set hộp quà Tết Quý Mão 2023, bao gồm chai Johnnie Walker Blue, ly rock, hộp và túi xách phát hành giới hạn cho mùa Tết 2023.

Đầu tháng 10/2022, tập đoàn Diageo công bố bộ sưu tập Tết Quý Mão 2023 trong một sự kiện vô cùng sang trọng tại Quận 1, Tp. HCM. Đây là một sự kiện ra mắt sản phẩm Tết lớn nhất từ trước đến nay trong ngành rượu, là sự kiện tổ chức cho các đại lý, shop bán lẻ khắp cả nước về tham dự. Một số hình ảnh Johnnie Walker Blue hộp quà tại sự kiện này bên dưới.

Johnnie Walker Blue ra mat tet 2023

Johnnie Walker Blue ra mat tet 2023 Quy Mao

Johnnie Walker Blue hop qua tet 2023

Johnnie Walker Blue Tet 2023

Johnnie Walker Blue hop qua tet 2023 Quy Mao

Johnnie Walker Blue Label/ông già chống gậy xanh là dòng whisky đỉnh cao của nhà Johnnie Walker – hình ảnh thu nhỏ của nghệ thuật pha trộn. Được sáng tạo để phản ánh phong cách whisky đầu thế kỷ 19, sử dụng một số thùng rượu hiếm có nhất từ kho tàng nhà Johnnie Walker – kho tàng whisky lớn nhất thế giới, với di sản kéo dài gần 200 năm. Các thùng được lựa chọn tỉ mỉ , và bảo quản riêng do chất lượng đặc biệt, đặc tính và hương vị. Đặc trưng của Rượu Johnnie Walker Blue Label thật sự độc đáo, phức hợp, mạnh mẽ, cực kỳ êm mượt, cùng với hương khói đặc trưng của Johnnie Walker.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào