John Walker & Sons XR 19 năm - Hộp quà Tết 2024

750 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu John Walker & Sons XR 19 năm - Set hộp quà Tết Giáp Thìn 2024. Bao gồm chai rượu John Walker & Sons XR 19 Year Old, ly rock, hộp và túi xách phiên bản phát hành cho năm Tết 2024.

John Walker & Sons XR 19 vinh danh ngài Alexander Walker Đệ Nhị được trao tặng tước hiệu Hiệp Sĩ. Alexander Walker Đệ Nhị cũng trở thành một bậc thầy về pha chế. Đến năm 1920, ông vinh dự được Vua Kinh George Đệ Ngũ trao tặng tước hiệu "Hiệp Sĩ" để tưởng thưởng cho những đóng góp tận tụy của Ông dành cho đất nước. 

Việt Nam tự hào là quốc gia đầu tiên trên thế giới thưởng thức hương vị của John Walker & Sons XR 19 year old. Là tinh túy được bậc thầy pha chế Jim Beveridge chế tác dựa trên những hương vị đặc trưng của miền nhiệt đới, whisky còn  có sự góp mặt của những nhà chưng cất trứ danh đã đi  vào lịch sử của vùng Speyside như Strathmill, Glen Elgin, hay cái tên Port Dundas đã mãi mãi ngủ yên. Nhờ đó, John Walker & Sons XR 19 Y.O mang chất vị mượt mà đặc trưng, tạo nên cảm giác dịu êm đầy thi vị với hương kẹo bơ cứng hòa quyện cùng hương đường nâu và mật mía dịu nhẹ, vị gỗ ngọt ngào lan tỏa trong phức cảm tinh tế từ gia vị và trái cây. 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào