Jagermeister

Jagermeister

Jagermeister câu chuyện mở đầu cho một loại danh sách nổi tiếng trước khi nó ra đời năm 1934, Curt Mast đã thử nghiệm nhiều công thức pha trộn với nhau để tạo ra một công thức hoàn hảo cho Jagerme... Xem thêm »

Jagermeister

Jagermeister câu chuyện mở đầu cho một loại danh sách nổi tiếng trước khi nó ra đời năm 1934, Curt Mast đã thử nghiệm nhiều công thức pha trộn với nhau để tạo ra một công thức hoàn hảo cho Jagermeister. không quá ngọt, cũng không quá citrusy / hương vị của chanh, cam, mạnh quá sẽ làm át đi các hương vị khác. Trong một kỳ công và cả nghệ thuật phối hợp hoàn toàn để kết hợp 56 loại thảo mộc và thảo dược và 35% rượu thành loại rượu được yêu thích khắp thế giới.

Nhưng Curt Mast phát triển sản phẩm gì thì không thể bắt được của mình? Bên cạnh niềm đam mê với rượu mạnh, Curt Mast còn là một thợ săn đam mê, người tạo hình dung ra một loại đồ uống để nâng ly cuộc đi săn với bạn bè. Mối liên kết chặt chẽ với rừng và săn bắn này được in khắc vào nhãn và chai Jagermeister.

Mast không gặp khó khăn gì trong công việc tìm kiếm tên cho sản phẩm mới: ông gọi nó là Jagermeister (‘thợ săn bậc thầy’ trong tiếng Đức), một danh hiệu chuyên nghiệp bắt nguồn từ truyền thống bắn hàng thế kỷ.

Màu xanh của nhãn và chai rượu cũng được lấy cảm hứng từ màu xanh của rừng và cây, thảo dược, thảo mộc nên Jagermeister. Từ khi được tạo ra cách đây hơn 80 năm, Jagermeister vẫn được sản xuất theo cùng một bí mật công thức chỉ sử dụng hoàn toàn tự nhiên các nguyên liệu.