J.M Labruyere

J.M Labruyere

Lịch sử của Gia đình Labruyère bắt đầu vào năm 1850, khi người sáng lập Macon, Jean-Marie, định cư ở Les Thorins, nơi trở thành một phần của tên gọi Moulin-à-Vent vào năm 1924. Kể từ đó, mọi thế hệ... Xem thêm »

J.M Labruyere

Lịch sử của Gia đình Labruyère bắt đầu vào năm 1850, khi người sáng lập Macon, Jean-Marie, định cư ở Les Thorins, nơi trở thành một phần của tên gọi Moulin-à-Vent vào năm 1924. Kể từ đó, mọi thế hệ đã đóng góp đến việc bảo tồn và phát triển kho tàng văn hóa trồng nho này. Jean-Pierre Labruyère, Chủ tịch của Tập đoàn Labruyère Eberlé trong hơn 30 năm, đã chuyển giao quyền điều hành gia sản cho con trai ông là Edouard vào năm 2008, nhằm tạo ra một nhà máy rượu hàng đầu trong tên gọi.

Trong khi đó, hai chương khác của lịch sử rượu vang Labruyères đã được viết nên. 

Năm 1988, Jean-Pierre Labruyère tiếp quản Domaine Jacques Prieur cùng với một nhóm các nhà đầu tư, để bảo vệ viên ngọc Burgundian này. Vào năm 1992, Jean-Pierre trở thành chủ sở hữu người Burgundy đầu tiên đầu tư vào Bordeaux khi ông mua được 18 ha đất trồng tốt nhất ở Pomerol; đó là một khởi đầu mới cho Château Rouget.

Vào năm 2012, gia đình Labruyère bắt đầu trồng nho ở Verzenay, một ngôi làng Champagne Grand Cru nổi tiếng với Pinot Noir. Để tỏ lòng thành kính với 6 thế hệ trước đó, Edouard quyết định đặt tên miền mới này là JM Labruyère.

Nguồn gốc của điền trang này bắt nguồn từ năm 1820, năm mà những hầm rượu tuyệt đẹp được xây dựng và những chai rượu đầu tiên được bán ra thị trường vào năm 1863. Một số gia đình sở hữu điền trang và vườn nho trên vùng đất Grand Cru họ đã một lựa chọn giao nơi sản xuất rượu của họ cho một gia đình trồng nho khác từ Burgundy: Labruyère vào năm 2012.