Ironstone

Ironstone

Thành lập năm 1948 bởi John Kautz một nông dân trẻ từ Lodi. John đã nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng xuất sắc với tư cách là nhà cung cấp nho làm rượu vang hảo hạngGia đình Kautz, hiện đứng thứ... Xem thêm »

Ironstone

 Thành lập năm 1948 bởi John Kautz một nông dân trẻ từ Lodi. John đã nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng xuất sắc với tư cách là nhà cung cấp nho làm rượu vang hảo hạng


Gia đình Kautz, hiện đứng thứ 06 trong số các nhà sản xuất rượu và trồng nho lớn nhất nước Mỹ, có hơn 7.100 mẫu Anh (2.800 ha) nằm ở các quận Lodi và Sierra. Chân đồi ở bang California. Họ trồng chủ yếu các giống nho trắng bao gồm Chardonnay, Sauvignon Blanc, và các giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Symphony và Merlot.

Ngoài ra, họ có một số vườn nho khá chất lượng để trồng giống nho đỏ làm rượu vang Petite Sirah, Malbec và Syrah. Nằm ở độ cao từ 2.300-2.600 feet (700 m - 760 m) so với mực nước biển, những vườn nho ở vùng Sierra Foothills được hưởng lợi từ khí hậu độc đáo và đất núi. Ngược lại, những vườn nho trồng ở khu vực Lodi, nằm trong khoảng từ 50-590 feet (15m -150m) so với mực nước biển, được phát triển trong khí hậu Địa Trung Hải theo hình ảnh đặc biệt từ Thái Bình Dương đi qua sông. Đồng bằng sông San Joaquin.

Năm 1988 John, vợ của ông, Gail và các con của họ đã dành hết tâm huyết để tạo ra một loại rượu của riêng họ. Trong khi vẫn duy trì doanh số bán nho cho các nhà máy rượu vang hàng đầu trên thế giới, họ đã đưa nhà sản xuất rượu từng đoạt giải thưởng Steve Millier lên tàu để ra mắt rượu vang Kautz, sau này sẽ phát triển thành Ironstone Vineyards, một thương hiệu rượu chuyên sản xuất các loại rượu vang đặc biệt với chất lượng vô song, giá trị vượt trội

Gia đình nhà sản xuất Kautz đã được trao giải thưởng “Vườn nho của năm 2012” do Hiệp hội những người trồng nho rượu vang tại tiểu bang  California, Hoa Kỳ trao tặng.