Ironstone Reserve Cabernet Sauvignon

750 ml / 14,5%
Thang điểm
 • WE 91
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thẻ từ khóa

Thông tin

 • Thương hiệu:

  Ironstone

 • Loại vang:

  Vang đỏ

 • Xuất xứ:

  Mỹ

 • Giống nho:

  Cabernet Sauvignon

 • Niên vụ:

  2016

 • Thời gian ủ:

  20 Tháng

 • Đóng chai:

  Nút bần

 • Dung tích:

  750ml

 • Độ mạnh:

  14.5%

Chi tiết

Rượu Vang Ironstone Reserve Cabernet Sauvignon. tên gọi Ironstone được đặt với ý nghĩa từ việc Phá Núi Đá để tạo ra một hang động nhân tạo đạt được điều kiện nhiệt độ tự nhiên quanh năm trong khoản 18độ C mà chỉ dành ủ chứa các thùng gỗ sồi cho các dòng RESERVE của nhà này. Dòng vang đỏ Reserve Cabernet Sauvignon đã sử dụng những trái nho được trồng trên độ cao 2400ft  so với  mực nước biển tại vườn nho của gia đình trong khu vực Hay Station Ranch nơi luôn cho ta khí hậu ấm áp vào ban ngày và mát lạnh vào buổi chiều tà nhờ vào luồn khí thổi từ các vùng núi bao phủ xung quanh. Đây vùng đất có tính độc đáo bởi đá granit  tự nhiên và phân hủy trộn với trầm tích núi lửa và đất sét màu đỏ để tạo ra một hỗn hợp thành phần khoáng chất tuyệt vời. Các vườn nho được trồng trong khu vực Sierra Footfills này đã có thâm niên hơn 150 năm. Tất cả nho đều thu hoạch thủ công khoảng 10h tối đến 4h sáng cho sản xuất đạt chất lượng vang ngon nhất.


Phương pháp trồng nho bền vững
Tại các vườn nho Ironstone,  chúng tôi sử dụng kỹ thuật cắt tỉa cành, gỡ bỏ lá, sử dụng vật liệu hữu cơ, và tưới nhỏ giọt để nâng cao chất lượng và độ đậm đà của những quả nho. Bao quanh đất trồng trọt, thu hút côn trùng có ích, và được chọn lọc . Thêm nữa, chúng tôi sử dụng các hình tượng Con Cú và Con Vịt làm bằng Gỗ  đặt xung quanh các vườn nho nhằm giúp bảo tồn môi trường sống xung quanh bằng cách xua đuổi những con thú hoang đến từ trong rừng sâu.
 
Quy trình sản xuất Thu hoạch những quả  nho trưởng thành  và chín mọng  mà Nhà sản xuất đã chọn lựa kỹ lưỡng những quả nho xuất sắc nhất để đến  nhà máy rượu của chúng tôi. Sau khi trải qua quá trình lên men kéo dài, việc ủ rượu sẽ được chuyển vào thùng gỗ sồi nhỏ và đặt vào hang động dưới lòng đất của chúng tôi để đảm bảo hương vị được nồng nàng, đậm đà, tròn vị và chất lượng hơn  để đúng với giá trị thực của chai rượu vang này. Những cái hầm tự tạo bởi tat nghề của những người làm mỏ trong khu vực, nhiều người đã may mắn tìm kiếm được VÀNG có trong tự nhiên trong những năm 1800 , Những cái hầm mỏ này luôn mát mẻ với nhiệt độ tự nhiên có được không khoản 60 độ F mà điều này bảo tồn được nồng độ cồn trong rượu được phát triển chậm lại nhằm mang đến mục tiêu về hương vị đặc trưng của nhưng chai rượu “ Reserve “ nói chung   

Giới thiệu về chai rượu vang Reserve:
Quyến rũ và đậm đà, chai rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon  Reserve của chúng tôi toát lên mùi hương của các loại quả mọng tươi, nho đen và quả anh đào đen được tẩm với bạch đàn, gỗ tuyết tùng và bạc hà. Nồng nàng và mạnh mẽ, nhưng vẫn đảm bảo bị thanh tao, sang trọng, Cabernet  Sauvignon này thể hiện rõ nét hương vị của quả mâm xôi đen ngọt lịm và quả mận được phối hợp với hương vani kem mà chúng đồng hành tốt với các chất  khoáng độc đáo chỉ có thể tìm thấy trong các loại rượu vang được sản xuất từ các vườn nho trồng ở khu vực Sierra Foothills, California. 

Vang Ironstone Vineyards Reserve Cabernet Sauvignon niên vụ 2016 có mặt tại Saigon giữa thâng 06/2020 với số lượng ít ỏi.

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Seductive and full-bodied, our Reserve Cabernet Sauvignon exudes aromas of fresh berries, black currants and black cherries that are laced with eucalyptus, cedar and mint.

  Big and powerful, yet elegant, this Cabernet exhibits flavors of sweet dark blackberry and plum with soft, creamy vanilla that plays well with the unique mineral qualities found only in wines produced in the Sierra Foothills

2 khách hàng đánh giá

Ngày:

Cấu trúc rượu khá chắc, hương vị khá ổn. Một chai ngon trong tầm giá.

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0

Sản phẩm bán chạy nhất

Ngày:

Gu mạnh mẻ nên chọn chai này

Nhận xét này có hữu ích không? 1 0