BST rượu tết Nhâm Dần - 2022

BST rượu tết Nhâm Dần - 2022

Năm mới Nhâm Dần, năm của sức mạnh và sự sống mãnh liệt dẫn lối thành công & thịnh vượng đến với mọi người, mọi nhà để vượt qua năm 2021, một năm sóng gió với đại dịch Covid.Sành rượu nổ lực thiết... Xem thêm »

Hộp quà rượu Tết 2022 - Nhâm Dần

Năm mới Nhâm Dần, năm của sức mạnh và sự sống mãnh liệt dẫn lối thành công & thịnh vượng đến với mọi người, mọi nhà để vượt qua năm 2021, một năm sóng gió với đại dịch Covid.

Sành rượu nổ lực thiết kế gói sản phẩm, sản phẩm đặc sắc dành cho Têt Nhâm Dần - 2022 với ngân sách hạn chế của quý khách. Như mọi năm các thương hiệu lớn như Johnnie Walker, Chivas, Macallan, Glenfiddich, Hennessy,... đều tung ra sản phẩm tết theo chủ đề của mỗi năm. Tuy nhiên năm nay đặc sắc hơn là cá nhân hóa sản phẩm theo chủ để quý khách. Ví dụ quý khách muốn in thông điệp, hình ảnh lên sản phẩm với màu sắc sống động, nét từng chi tiết thì năm nay Sành rượu sẽ triển khai cho quý vị. Các sản phẩm đang áp dụng theo yêu cầu này gồm: Johnnie Walker Red, Johnnie Walker Black, Johnnie Walker Double Black, Johnnie Walker Green, Johnnie Walker Gold, Johnnie Walker 18 năm, Johnnie Walker XR 21, Johnnie Walker Blue, Mortlact 12, Mortlach 16, Mortlach 18, Mortlach 20, Singleton 12, Singleton 15, Singleton 18.

Một số hình ảnh tham khảo:

Johnnie Walker 18 Sai Gon

John Walker XR 21 hoa văn

Johnnie Walker Blue in hoa văn

Mortlach 16 in hoa văn mã đáo thành công

Sành rượu là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực rượu ngoại, quà tặng rượu tết nên rất nhiều sản phẩm ưa chuộng nhất để quý vị lựa chọn và an tâm chọn dịch vụ của Sành rượu.