Hibiki Harmony

700 ml / 43%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thông tin

 • Thương hiệu:

  Hibiki

 • Dung tích:

  700ml

 • Độ mạnh:

  43%

 • Tuổi rượu:

  NAS (No Age Statement)

 • Phân Loại:

  Blended Japanese Whisky

 • Xuất Xứ:

  Nhật

Chi tiết

Hibiki Harmony lần đầu giới thiệu ra công chúng của hãng Suntory tháng 3/2015 là dòng thứ 5 của Hibiki ngoài các dòng trước gồm Hibiki 12, Hibiki 17, Hibiki 21Hibiki 30 year old. Hibiki Harmony là dòng trẻ tuổi nhất.

Rượu Hibiki Harmony là sự pha trộn phức tạp từ các thùng ủ khác nhau với tuổi rượu lâu năm và rượu trẻ của các dòng single malt nổ tiếng của Yamazaki, Hakushu và Grain whisky của nhà Chita.

Đóng chai ở 43% độ cồn trong mẫu chai đặc trưng của nhà này với 24 cạnh tượng trưng cho 24 mùa trong năm âm lịch của người Nhật.

Hibiki Japanese Harmony ủ thùng sherry cho ra các hương vị ngọt ngào và êm dịu hòa quyện lẫn vào nhau tạo ra một trải nghiệm độc đáo. Loại rượu này là một ví dụ điển hình của các loại Hibiki phối trộn: tinh tế, sang trọng, hài hòa phảng phất mùi thùng sherry Yamazaki. Phiên bản sản xuất giới hạn này sẽ làm hài lòng những người uống rượu whisky sành điệu.

Cuối năm 2019 hãng Suntotry có thay đổi hộp mới và công nghệ in hiện đại và phứt tạp hơn trên seal chai rượu làm cho chai rượu của hãng khó được làm giả hơn. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các bạn tư vấn bên Sành rượu để biết sự thay đổi này.


Một ngày Sài Gòn đẹp trời Sành rượu cùng chiến hữu trong một quán dê khá nổi tiếng ở Quận 2 đã khui chai Harmony. Hương vị ban đầu khá tốt tuy trẻ tuổi nhưng không cảm thấy sốc mà uống khá êm cho hậu vị vừa, cay của gia vị và mùi gỗ không lẫn vào đâu của các dòng Hibiki.

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes
  Color: Amber
  Nose: Rose, lychee, hint of rosemary, mature woodiness, sandalwood
  Palate: Honey like sweetness, candied orange peel, white chocolate

  Finish: Subtle, tender long finish, with hint of Mizunara (Japanese oak)

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào