Hibiki Blender’s Choice

700 ml / 43%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

 • Thương hiệu:

  Hibiki

 • Dung tích:

  700ml

 • Độ mạnh:

  43%

 • Phân Loại:

  Blended Japanese Whisky

 • Tuổi rượu:

  NAS (No Age Statement)

 • Xuất Xứ:

  Nhật

Chi tiết

Rượu whisky Nhật Suntory Hibiki Blender’s Choice là dòng rượu Blended không để tuổi rượu (premium no-age-statement), được hãng giới thiệu ra thị trường 09/2018. 

Điều gì đã diễn ra với dòng có tuổi 12 năm và 17 năm Suntory Hibiki đã ngừng sản xuất? Thay vào đó là các dòng không tuổi hãng đã tung ra các năm gần đây như Harmony, Master's Select và giờ là Blender’s Choice. Thông qua một số trang có uy tín đưa tin rằng dòng rượu Hibiki Blender’s Choice được phối trộn từ các thùng rượu được ủ 12 năm đến hơn 30 năm và độ tuổi trung bình của rượu khoảng 15 năm. Tuy rằng Blender’s Choice không thể so với Hibiki 17 đã ngưng sản xuất, nhưng trong bối cảnh hiện nay nó là sự thay thế hợp lý. Hợp lý đầu tiên phải kể đến đó là giá bán, Hibiki 17 thời điểm tháng 8/2019 khoảng 9.500.000vnd. Trong khi đó giá bán của Hibiki Blender’s Choice là 3.700.000vnd. Về thông tin ngưng sản xuất dòng rượu có tuổi của hãng và thay vào không để tuổi thì chưa có câu trả lời chính thức nào, một cách giải thích hợp lý nhất là chiến lược của hãng trong giai đoạn thiếu hụt nước rượu cao tuổi.

Rượu Hibiki là dòng whisky nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay, chính sự khan hàng đã đẩy giá tăng lên chóng mặt từ năm 2015 đến nay, đặc biệt trong giai đoạn tăng giá khủng 08-10/2018 một số sản phẩm tăng giá gấp đôi. 

Tasting Notes

 • Product's Tasting Notes

  Nose: Thick vanilla pudding, ripe dates, and plenty of dry woodiness. Pineapple and peach cobbler later on.

  Palate: Definitely a hearty oak base here, yet it manages to simultaneously remain quite light on the tongue. Sweet wine starts to peek through along with a bit of vanilla towards the end.

  Finish: A young, tingling spiciness takes us through more of that forest, but mizunara obviously has another appointment, since it all drops off a tad too quickly if you ask me. Very dry and leaves me reaching for my chaser.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào