Henri Bourgeois

Henri Bourgeois

Henri Bourgeois bắt đầu trồng nho trên những ngọn đồi của Chavignol, một khu vực chưa được biết đến vào thời điểm đó. Vào năm 1960, Các con trai của ông cũng tham gia vào việc sản xuất rượu. Họ ph... Xem thêm »

Henri Bourgeois bắt đầu trồng nho trên những ngọn đồi của Chavignol, một khu vực chưa được biết đến vào thời điểm đó. Vào năm 1960, Các con trai của ông cũng tham gia vào việc sản xuất rượu. Họ phát hiện ra những vùng đất, phát triển quan hệ đối tác với các gia đình khác trong khu vực, và sau đó tự làm đại sứ cho danh tiếng của Sancerre ở Pháp và nước ngoài.

Ngày nay, trải qua 10 thế hệ gia đình, Bourgeois vẫn duy trì sự truyền thống và cam kết sử dụng truyền thống và bí quyết của những người đi trước để sản xuất các loại rượu vang chất lượng tuyệt vời. 

Bourgeois đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong nhiều năm từ báo chí cũng như công chúng cho tất cả các loại rượu vang của họ, từ rượu vang Petit Bourgeois "baby Sancerre" thân thiện từ thực phẩm đến rượu vang Sancerre & Pouilly-Fumé phù hợp với lứa tuổi của họ. cuvées.

Năm 2019, William Reed Business Media lần đầu tiên thiết lập bảng xếp hạng 50 rượu vang ngon nhất Domaines trên thế giới, dựa trên 1.500 vườn nho. Và trong lần xuất bản đầu tiên này, gia đình Bourgeois đã xếp thứ 43 trong số những vườn nho tốt nhất trên hành tinh.