407
29 Tháng Chín 2022

Hennessy Paradis x Lorenz Baumer

Để kỷ niệm 75 năm thành lập NBA, Hennessy giới thiệu chai Hennessy Paradis Magnum một trong những chiếc Carafes nguyên bản và thách thức nhất về mặt kỹ thuật từng được sản xuất: Decanter hình quả bóng rổ bằng pha lê Baccarat nhiều mặt, được thiết kế bởi Lorenz Bäumer.


Maison Hennessy vinh danh giải đấu Basketball League nổi tiếng trên thế giới với một chiếc Carafe được đánh số giới hạn do thợ kim hoàn nổi tiếng của Place Vendôme, Lorenz Baumer chế tạo.

Paradis x NBA decanter được tạo hình từ pha lê Baccarat được thổi thủ công, giống như một quả bóng rổ. Thiết kế bề mặt nhiều cạnh của Carafe có dung tích 1,75 lít giúp tăng cường sự phản chiếu của rượu Cognac bên trong.

Năm 1979, Hennessy Paradis được sản xuất bởi Master Blender Maurice Fillioux. Loại rượu Cognac thanh lịch được làm bằng loại rượu eaux-de-vie hiếm nhất và được cất giữ trong các thùng gỗ lâu năm trong hầm rượu. Chai Paradis, nơi lưu giữ các loại rượu phong phú nhất của Hennessy. Giống như rất nhiều nốt trong một bản nhạc, sự cân bằng hoàn hảo của chúng là một lời ca ngợi cho sự hài hòa, biểu hiện xuất sắc của savoir-faire làm rượu Cognac.

Lorenz Baumer đã phác họa ra chiếc Decanter kết hợp giữa niềm phấn khích trong bóng rổ, chất thơ của Paradis và vẻ rực rỡ của một viên kim cương. Người thợ kim hoàn đã thực hiện ý tưởng của mình với sự hỗ trợ của các nghệ nhân lành  tại Baccarat, nhà sản xuất pha lê đáng kính.

Mỗi chiếc Carafe Paradis x NBA đều là quý giá và độc nhất vô nhị. Các mặt của quả bóng rổ được mạ vàng bằng thủ công và phần mở của nó được trang bị một chìa khóa vàng. 

Vỏ da hình khối màu cam của phiên bản giới hạn 75 chiếc Paradis x NBA carafe là một thiết kế đặc biệt. Thiết kế hoàn toàn có khớp nối, cũng được tạo ra bởi Lorenz Baumer, được trang trí bằng các dấu vàng theo đường bóng rổ. Nó giống như một chiếc hộp đựng cúp khi mở ra với một tấm bảng có chữ ký và đánh số với lớp hoàn thiện bằng vàng. Ngoài ra, còn có hai ly thủy tinh được làm thủ công bằng Baccarat, fusil hình vòm và một chiếc chìa khóa vàng độc đáo để mở khóa cả carafe và hộp của nó.

Nguồn: luxuryabode.com