04 Tháng Năm 2022

Heaven Hill nơi xây dựng nhà máy chưng cất rượu Bourbon trị giá 135 triệu đô la

Heaven Hill Brands có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tiết lộ kế hoạch mở một nhà máy chưng cất rượu whisky trị giá 135 triệu đô la Mỹ ở Bardstown, Kentucky vào năm 2024.


Nhà máy chưng cất mới sẽ tăng công suất chưng cất rượu, và đánh dấu sự trở lại của Heaven Hill chưng cất ở Bardstown. Năm 1996, một trận hỏa hoạn đã thiêu rụi nhà máy chưng cất cùng bảy gian hàng và gần 100.000 thùng rượu whisky. Sau đám cháy, Heaven Hill thiết lập cơ sở chưng cất của mình ở Louisville, Kentucky, trong khi việc đóng chai, ủ rượu whisky và các chức năng khác vẫn tiếp tục ở Bardstown.

Max Shapira, chủ tịch của Heaven Hill cho biết: “Người dân Bardstown đã giúp chúng tôi sáng tạo và xây dựng thương hiệu của mình trong suốt nhiều năm qua, vì vậy, đây là một sự trở lại đặc biệt để mang những gì tinh túy trở lại cộng đồng này,” Max Shapira, chủ tịch của Heaven Hill cho biết

“Nhà máy chưng cất mới của chúng tôi vẫn coi trọng nguồn gốc Bardstown lâu đời, nhưng vẫn áp dụng các thiết bị và quy trình hiện đại để sản xuất rượu whisky chất lượng cao của Mỹ và xây dựng dựa mối quan hệ đối tác giữa Bardstown và tiểu bang kentucky.

Nhà máy chưng cất mới sẽ được xây dựng trên một khu đất rộng 61 mẫu Anh tại Old Bloomfield Pike, và việc xây dựng đã bắt đầu vào mùa xuân năm nay. Tổng sản phẩm dự kiến ban đầu sẽ là 150.000 thùng Bourbon trên một năm và khả năng tăng lên tới 450.000 thùng theo thời gian.

Conor O’Driscoll, nhà chưng cất bậc thầy của Heaven Hill, cho biết: “Làm rượu Bourbon là một nghệ thuật lâu đời, nhưng chúng tôi đang áp dụng các phương pháp tiếp cận tư duy để đảm bảo về việc bảo vệ môi trường. Truyền thống chắt lọc của Heaven Hill chú trọng đến từng chi tiết, chất lượng và kỹ thuật thủ công giờ đây sẽ dễ tiếp cận hơn khi chúng tôi phát triển các sản  cất của mình ở Bardstown.”

Heaven Hill sẽ tiếp tục ủ rượu Bourbon tại các địa điểm hiện có, và nhà máy chưng cất Bernheim ở Louisville sẽ tiếp tục hoạt động hết công suất.

Nguồn: thespiritsbusiness.com