593
16 Tháng Mười Một 2023

Gleturret cho phát hành loại whisky cuối cùng với Gleneagles

Nhà máy chưng cất cất lâu đời nhất của Scotland, Glenturret, đã cho phát hành loại rượu whisky cuối cùng trong dòng single malt whisky phiên bản giới hạn khách sạn Gleneagles. 

Tiếp nối hai phiên bản đầu tiên trong dòng series này, nhà Glenturret đã cho ra mắt phiên bản thứ ba cũng là phiên bản cuối cùng với 750 chai single malt whisky 11 năm, được sản xuất bởi Bob Dalgarno. Hiện đang có sẵn để bán, mỗi chai sẽ được đánh số bằng thủ công và chỉ bán cho khách từ cửa hàng rượu whisky của khách sạn, The Still Room.

Daniel Baernreuther, tổng giám đốc của Gleneagles cho biết: Chúng tôi tiếp tục hợp tác cùng với Glenturret để cho ra dòng single malt đặc biệt này. Tiếp nối sự thành công của hai phiên bản trước, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục phát triển ngành làm rượu whisky thủ công với những điều mới mẻ và chất lượng.'

Dòng whisky này tôn vinh di sản phong phú và vẻ đẹp thiên nhiên xung quanh chúng ta, như một lời mời gọi mọi người trải nghiệm sự ấm áp của vùng đất và văn hóa nơi đây - có thể là tại American Bar của The Gleneagles hoặc tại nhà riêng". Loại rượu whisky này có nồng độ cồn ở mức 46,5%, rượu mang đến hương thơm của gừng và quế ngọt ngào, cùng hương vị vani và tổ ong. Trên vòm miệng, bạn có thể cảm nhận hương trái cây chín mọng và gia vị gỗ, kết thúc kéo dài nơi hậu vị. 

Việc phát hành này như bày tỏ lòng tôn kính đối với cảnh quan xung quanh Perthshire của khách sạn. Khách nghỉ tại khách sạn này có thể được thử rượu tại The Gleneagle's American Bar. Từ cửa hàng, khách có thể mua một chai với giá £125 (US$154).

Nguồn: thespritsbusiness