660
19 Tháng Giêng 2024

Glenlivet phát hành phiên bản kỉ niệm 200 năm

Glenlivet đã cho phát hành sản phẩm Glenlivet 12 năm -Limited Edition nhằm đánh dấu lễ kỉ niệm 200 năm thành lập thương hiệu. 

Thương hiệu Glenlivet được thành lập vào năm 1824. Để tôn vinh di sản của mình, hãng đã cho ra mắt phiên bản giới hạn kỷ niệm 200 năm - Glenlivet 12 năm. Dòng sản phẩm này được sản xuất bởi đội ngũ các nhà sản xuất Glenlivet và được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ First-fill, rượu mang đến hương lê, dừa và vani, điểm xuyến thêm nốt hương quýt, dứa và kem caramel.  

Thương hiệu đã mời các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới gửi các thiết kế Bold và Original của họ cho đợt phát hành phiên bản giới hạn kỷ niệm. Hơn 400 thiết kế đã được gửi đến từ 42 quốc gia khác nhau, lọt vào danh sách chỉ 4 thiết kế độc đáo. Người chiến thắng cuối cùng là Studio Berdi ở Colombia.

Theo nhà máy chưng cất, nó gói gọn hành trình của The Glenlivet từ khi thành lập bởi George Smith, đến vị thế hiện tại của rượu whisky là loại single malt whisky tiên phong, bước vào 200 năm đổi mới."

Jayne Murphy, giám đốc marketing của Chivas Brothers, cho biết: “Năm nay là một năm kỷ niệm mang tính bước ngoặt quan trọng đối với The Glenlivet để chúng tôi nhìn lại và hướng tới 200 năm tiếp theo".

Nguồn: Thespiritsbusiness