Glenfiddich 15 năm - Hộp quà Tết 2023

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng

Thông tin

Chi tiết

Glenfiddich 15 năm - set Hộp quà Tết Quý Mão/mẹo 2023, đây là chai whisky có hương vị ấm nồng và phong phú. Glenfiddich là thương hiệu whisky single malt Scotch bán tốt nhất với vị trí dẫn đầu vè sản lượng. 

Glenfiddich 15 được trưởng thành trong 3 loại thùng ủ Sherry, Bourbon và thùng gỗ sồi mới. Sau đó tất cả chúng được trộn với nhau và hoàn thiện trong hệ thống Solera Vat (tham khảo https://sanhruou.com/solera-vat-la-gi.html).

Set hộp quà Tết Quý Mão Glenfiddich 15 gồm chai rượu, 2 ly tulip thưởng thức whisky, được đóng gói trong hộp rất đẹp và sang trọng cùng với túi xách đi kèm làm cho món quà thêm hoàn hảo.

Linh vật tết Quý Mão 2023 và các hoa văn trang trí là sự hợp tác giữa tập đoàn William Grant & Sons với họa sĩ Xuân Lam để phác họa. Làm cho món quà thêm ý nghĩa, thêm sự gần gủi và thêm sự tôn trọng người dùng.

Glenfiddich 15 tet 2023

Thưởng thức Glenfiddich 15 năm trong những ngày tết Nguyên đán Quý Mão 2023 như thế nào? Đây là chai whisky single malt ngon nên quý vị uống nguyên chất, từng ngum nhỏ để cảm nhận trọn vẹn hương vị rượu, hoặc có thể thêm vài giọt nước. Ngày tết khách tới nhà chúc tết, mang ra rót ly rượu xuân thì chai này quá ổn.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào