Glenfiddich 12 năm - Hộp quà Tết 2024

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Lựa chọn khác

Có mẫu thử miễn phí tại HCM.

Thông tin

Chi tiết

Rượu Glenfiddich 12 năm - Set hộp quà Tết Giáp Thìn năm 2024 + 2ly, là phiên bản giới hạn phát hành theo mùa. Mùa xuân, sau thời điểm tết, là thời điểm thảnh thơi nhất trong năm. Thì ngược lại, người Scotland vào mùa chưng cất, bận rộn nhất trong năm. Thời điểm này là lúc có nguồn nước chất lượng tốt nhất cho chưng cất whisky, sau Mùa đông băng giá, Mùa xuân băng tang làm cho nguồn nước tươi mát và tươi mát tốt nhất cho việc chưng cất.

Năm yếu tố chính quyết định chai whisky ngon, đó là thời gian ủ, chất lượng thùng ủ, bàn tay tài ba của Master Blender, nguồn nước và đại mạch. Năm yếu tố này nhà Glenfiddich làm rất tốt, đó cũng là minh chứng cho sự thành công của họ. Theo luật một khi đã công bố tuổi rượu trên nhãn chai thì các thùng rượu đi phối trộn với nhau phải được ủ tối thiểu 12 năm cho Glenfiddich 12 năm. Glenfiddich 12 có hương vị tươi mát chủ đạo của lê và gỗ sồi.

Glenfiddich 12 năm là chai whisky nhật được nhiều giải thưởng nhất trong thế giới Single malt Scotch tại các cuộc thi, bình chọn của các tổ chức lớn.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào