Glenfiddich 12 năm - Hộp quà Tết 2023

700 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

Chi tiết

Rượu Glenfiddich 12 năm -  set Hộp quà Tết Quý Mão 2023, là phiên bản giới hạn phát hành theo mùa. Không như mọi năm mẫu hộp quà dùng chung cho vài nước, năm nay lần đầu tiên một hãng lớn hợp tác với họa sĩ VN, Xuân Lam để phác họa cho phiên bản giới hạn này phục vụ cho người tiêu dùng Việt. Hồi giữa năm 2022, tập đoàn William Grant & Sons mở thư viện chưng cất đầu tiên tại VN ở Tp. HCM cũng là thư viện nhà chưng cất thứ 2 tại Đông Nam Á, sau Singapore. Một sự tôn trọng thật sự với người tiêu dùng Việt.

Glenfiddich 12 tet quy mao 2023 linh vat

Linh vật năm Quý Mão 2023 được phác họa bên trong hộp.

Glenfiddich 12 tet quy mao hop qua

Hoa văn bên ngoài rất đẹp làm cho hộp quà thêm sang trọng.

Mùa xuân, sau thời điểm tết, là thời điểm thảnh thơi nhất trong năm. Thì ngược lại, người Scotland vào mùa chưng cất, bận rộn nhất trong năm. Thời điểm này là lúc có nguồn nước chất lượng tốt nhất cho chưng cất whisky, sau Mùa đông băng giá, Mùa xuân băng tang làm cho nguồn nước tươi mát và tươi mát tốt nhất cho việc chưng cất.

Năm yếu tố chính quyết định chai whisky ngon, đó là thời gian ủ, chất lượng thùng ủ, bàn tay tài ba của Master Blender, nguồn nước và đại mạch. Năm yếu tố này nhà Glenfiddich làm rất tốt, đó cũng là minh chứng cho sự thành công của họ. Theo luật một khi đã công bố tuổi rượu trên nhãn chai thì các thùng rượu đi phối trộn với nhau phải được ủ tối thiểu 12 năm cho Glenfiddich 12 năm. Glenfiddich 12 có hương vị tươi mát chủ đạo của lê và gỗ sồi.

Glenfiddich 12 năm là chai whisky nhật được nhiều giải thưởng nhất trong thế giới Single malt Scotch tại các cuộc thi, bình chọn của các tổ chức lớn.

2 khách hàng đánh giá

Ngày:

Mẫu rượu Tết đẹp quá

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0

Glenfiddich 12

Ngày:

Quá đẹp.

Nhận xét này có hữu ích không? 0 0