262
17 Tháng Sáu 2022

Glen Scotia 25 năm giành chiến thắng trong cuộc thi SFWSC 2021

Kết quả của Cuộc thi Rượu mạnh Thế giới San Fransico (SFWSC) năm ngoái đã công bố giải thưởng "Best in Show" cho sản phẩm Glen Scotia 25 YO Single malt. 

Năm 2021, SFWSC đã nhận được hơn 3.800 bài dự thi với hơn 31 hạng mục riêng biệt và dòng Glen Scotia 25 YO Single malt đã giành chiến thắng chung cuộc, chai rượu whisky xuất nhất vào năm 2021. 


SFWSC được coi là một trong những cuộc thi rượu mạnh uy tín nhất thế giới, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành với hàng chục năm kinh nghiệm. Cuộc thi rượu mạnh bắt đầu từ năm 2000, đây là cuộc thi lâu đời lớn thứ hai trên thế giới, và là cuộc thi lâu đời nhất và lớn nhất ở Mỹ. 

Bậc thầy chưng cất Iain McAlister đưa ra cho biết: "Nhận được phản hồi tốt đến như vậy và được nhận giải "Best in Show" tại cuộc thi uy tín như thế này là một trong những vinh dự và động lực to lớn đối với toàn bộ đội ngũ của nhà máy chưng cất Glen Scotia. 

Glen Scotia 25 năm là một chai rượu đạt tiêu chuẩn và đã nhận được nhiều giải thưởng trong những năm qua, nhưng đây sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất của nhà máy chưng cất cho đến nay."

Cùng với giải thưởng dành cho 25 năm thì Glen Scotia 10 và 15 cũng đã nhận được huy chương vàng và Glen Scotia "Campbeltown Harbour" với giải thưởng bạc một kết quả thật sự tuyệt vời. 

Glen Scotia 25 YO

Glen Scotia 25 năm - dòng Classic Campbeltown single malt, Scotland. Glen Scotia là một trong 3 nhà máy chưng cất duy nhất ở Campbeltown còn tồn tại. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ trước khi được ủ trong thùng đổ đầy đầu tiên Bourbon. 

Hương vị đặc trưng của xi-rô vani và vị ngọt của caramel đan xen bởi các nốt hương của mùi biển và hương thơm của trái cây. Được đóng chai ở nồng độ cồn 48,8% không thêm màu và không lọc lạnh. 

Nguồn: glenscotia.com