Gin Lady Trieu - Hộp quà Tết 2024

700 ml / 43%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Có sẵn

Thẻ từ khóa

Lựa chọn khác

Có mẫu thử miễn phí tại HCM.

Thông tin

Chi tiết

Rượu gin Lady Triệu Contemporary Vietnam Gin/Gin đương đại Vietnam - Set hộp quà Tết Giáp Thìn năm 2024 + 2ly, đây là phiên bản được phát hành 09/2022. Đây là sản phẩm chiến lược trong thời gian tới hướng ra thị trường quốc tế của thương hiệu.

Gin Lady Trieu là loại gin làm bằng thủ công từ các nguyên liệu tốt nhất Việt Nam. Đây là kết quả lao động nghiêm túc của đội ngũ chưng cất và pha chế, sau nhiều lần thử và sai, kết quả là đã chọn ra công thức hoàn hảo cho dòng gin mới này.

Biểu tượng của Lady Triệu gin là thanh kiếm, cuối chui kiếm là bông hoa, như là một gợi ý đến thanh kiếm của Bà Triệu. Một biểu tượng của sức mạnh, nhưng đồng thời cũng nhu mì, như người phụ nữ anh hùng vừa mạnh vừa nhu. Đặc điểm này cũng thể hiện cá tính trong chai rượu, hương thơm rực rỡ cùng với hậu vị rất mềm mượt.

Phía sau đó là bức tranh với hoa văn, họa tiết và màu sắc là sự tổng hợp của của bộ sưu tập gin đã phát hành trước đây gồm: Lady Trieu Dalat, Lady Trieu Mekong, Lady Trieu Hoi An và Lady Trieu Sapa.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào