Giffard

Giffard

Rượu mùi Giffard được sản xuất theo truyền thống và chất lượng, pha trộn giữa các quy trình đã được làm theo quy trình như ngâm nước chậm, với các phương pháp tiên tiến, để đạt được hương vị nguyên... Xem thêm »

Rượu mùi Giffard được sản xuất theo truyền thống và chất lượng, pha trộn giữa các quy trình đã được làm theo quy trình như ngâm nước chậm, với các phương pháp tiên tiến, để đạt được hương vị nguyên vẹn trái cây tự nhiên, thảo mộc và hương vị.

Kể từ năm 1885, bốn thế hệ của gia đình Giffard đã làm việc chăm chỉ để liên tục cung cấp cho thế giới những loại rượu mùi chất lượng.

Tất cả bắt đầu vào mùa hè rất nóng năm 1885. Èmile Giffard là một dược sĩ với cá tính sáng tạo, tò mò và khẩu vị của một người sành ăn. Vào mùa hè nóng năm 1885, tại thị trấn Angers, ông đang nghiên cứu các đặc điểm tiêu hóa và làm mát của bạc hà. Nghiên cứu của Giffard dẫn đến việc phát minh ra một loại rượu mùi bạc hà trong suốt, được chưng cất bằng hơi nước từ giống bạc hà Mitcham. Vừa thơm ngon lại vừa sảng khoái, loại rượu mùi này ngay lập tức được người dân thị trấn Angers đón nhận nhiệt tình. Thần dược của Monsieur Giffard được gọi là Menthe Pastille theo tên loại kẹo bạc hà rất nổi tiếng vào thời điểm đó.

Giffard đã ghép thành công của Menthe Pastille thành một nhà máy chưng cất hoạt động hoàn chỉnh. Kể từ năm 1885, cơ sở Giffard đã sản xuất rượu mùi, siro, rượu bia và thuốc bổ từ nguồn hoa quả và thực vật địa phương dồi dào cũng như các loại gia vị và thảo mộc kỳ lạ được vận chuyển bằng tàu trên sông Loire từ các cảng trên khắp thế giới. Bốn thế hệ sau, Giffard được sở hữu và điều hành bởi anh chị em, Bruno và Edith Giffard, chắt của Èmile, những người duy trì truyền thống và chất lượng cho tất cả các sản phẩm của họ.

Được mệnh danh là "Khu vườn của Pháp", Thung lũng Loire là vùng nông nghiệp lớn thứ hai của Pháp và dẫn đầu về nông nghiệp hữu cơ. Các trang trại và vườn cây ăn trái của thung lũng nổi tiếng về chất lượng sản phẩm của họ. Nhà máy chưng cất Giffard nằm cách trung tâm Angers, một thị trấn thời trung cổ xinh đẹp ở trung tâm Thung lũng Loire. Giffard cung cấp nhiều loại trái cây và thảo mộc để sản xuất trong khoảng cách ngắn của nhà máy chưng cất của họ.

Lọc

Giffard

Hiển thị 1 - 29 của 29