GH Mumm

GH Mumm

Tọa lạc tại Reims ở trung tâm của vùng trồng nho Champagne từ năm 1827, Mumm Champagne House đã phát triển sự xuất sắc, niềm đam mê dành cho những sản phẩm khủng và đổi mới kể từ khi thành lập.... Xem thêm »

Tọa lạc tại Reims ở trung tâm của vùng trồng nho Champagne từ năm 1827, Mumm Champagne House đã phát triển sự xuất sắc, niềm đam mê dành cho những sản phẩm khủng và đổi mới kể từ khi thành lập.

Năm 1852, Georges Hermann Mumm, con trai của một trong những người sáng lập, nắm quyền điều hành công ty, sau này được gọi là G.H.MUMM et Cie. Khi thành lập vườn nho Mumm, ông đã đặt nền móng cho chiến lược công ty nhấn mạnh sự xuất sắc. Có tư tưởng cởi mở và là người bảo vệ tiến bộ xã hội, ông đã thiết lập một hệ thống prix de vertu và primes d’inucky, được thiết kế để cung cấp hỗ trợ kinh tế cho những người lao động bị thiệt thòi do tuổi tác hoặc khuyết tật.

Các gia đình hoàng gia nổi tiếng khắp châu Âu, bao gồm Áo-Hungary, Bỉ, Hà Lan, Phổ, Đan Mạch, Thụy Điển và Na Uy, đã bị phong cách  MUMM quyến rũ.

Được đặt tên là nhà cung cấp sâm panh chính thức cho Hoàng gia Anh vào năm 1904, MUMM lần đầu tiên đạt được niềm tự hào về vị trí trong bữa tiệc ngày Derby được phục vụ ở Cung điện Buckingham vào năm đó.

GH Mumm