George Wyndham

George Wyndham

George Wyndham là một trong những người đi đầu trong ngành công nghiệp rượu vang của Úc. Đây cũng là một trong những nhãn hiệu rượu vang sang trọng và nổi tiếng của Úc xuất hiện trên thế giới ngày... Xem thêm »

George Wyndham

George Wyndham là một trong những người đi đầu trong ngành công nghiệp rượu vang của Úc. Đây cũng là một trong những nhãn hiệu rượu vang sang trọng và nổi tiếng của Úc xuất hiện trên thế giới ngày nay.

Năm 1828, ông và người vợ của mình là Maraget Jay đã mua một điền trang rộng 104 ha, đặt tên cho nó là Dawool và bắt đầu trồng những giống nho đầu tiên từ Châu Âu.  Năm 1860, họ bắt đầu xuất khẩu rượu vang của mình sang Anh quốc và Ấn Độ, tiên phong trong việc thúc đẩy ngành rượu vang đang phát triển. 

Tôn vinh những thành công và ghi nhớ những thành tựu với các dòng rượu vang có hương vị phong phú và hào phóng mà George Wyndham đã để lại, năm 1970 rượu Dalwool đã được đổi tên thành điền trang Wyndham.

Năm 1972, rượu vang BIN chính thức được ra đời và tiếp tục gây ấn tượng cho thị trường thế giới. Năm 2007 Wyndham Estate lần đầu tiên nhận được giải thưởng  “Grand Vinitaly Award”. Rượu vang Wyndham Estate là một trong những thương hiệu rượu hàng đầu của Úc, được xuất khẩu sang hơn 65 quốc gia.