Four Pillars

Four Pillars

Four Pillars Gin là nhà chưng cất rượu gin có trụ sở tại Heavlesville, Thung lũng Yarra Của Victoria cách Melbourne khoảng 65 km. Quá trình làm rượu gin là một nghệ thuật tuyệt vời kỹ thuật chưng... Xem thêm »

Four Pillars

Four Pillars Gin là nhà chưng cất rượu gin có trụ sở tại Heavlesville, Thung lũng Yarra Của Victoria cách Melbourne khoảng 65 km.

Quá trình làm rượu gin là một nghệ thuật tuyệt vời kỹ thuật chưng cất thủ công giữa sự tinh khiết của rượu và tập trung vào độ đậm đặc của hương vị. Mỗi loại rượu gin được sản xuất tại Four Pillars đều chứa đầy hương vị đậm đà, sống động của Úc

Tại nhà máy chưng cất Four Pillars, họ sử dụng các chất chưng cất, nước và thực vật tốt nhất để tạo ra nhiều loại rượu gin thủ công ngon nhất và được trao giải nhất thế giới.

 Vào năm 2019, Four Pillars Gin được Cuộc thi Rượu & Rượu mạnh Quốc tế (IWSC) ở London vinh danh là nhà sản xuất rượu gin hàng đầu thế giới. Họ lại giành chiến thắng vào năm 2020, đưa rượu gin được yêu thích nhất của Úc chính thức trở thành loại rượu ngon nhất thế giới.