Foncalieu

Foncalieu

Les Vignobles Foncalieu là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu rượu vang Pháp lớn nhất từ ​​Gascony, Languedoc-Roussillon và Thung lũng Rhône. Nhóm hợp tác quản lý khoảng 20 lâu đài và lâu... Xem thêm »

Foncalieu

Les Vignobles Foncalieu là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu rượu vang Pháp lớn nhất từ ​​Gascony, Languedoc-Roussillon và Thung lũng Rhône. Nhóm hợp tác quản lý khoảng 20 lâu đài và lâu đài và làm việc với hơn một nghìn người trồng rượu ở 20 tên gọi. Foncalieu sản xuất đủ loại rượu vang từ các tên gọi như Côtes du Rhône, Saint Chinian, Minervois, Corbières và Picpoul de Pinet.

Languedoc cung cấp phần lớn danh mục đầu tư của Foncalieu, và bao gồm các vùng đất như Château Haut Gléon, Les Versant, Enséduna và Le Cardounettes. Các loại rượu vang được làm từ các giống như Grenache, Carignan, Syrah, Malbec và Roussanne.

Rượu vang hàng đầu của Foncalieu từ Languedoc được sản xuất dưới nhãn hiệu Atelier Prestige de Foncalieu. Những loại rượu này được sản xuất với số lượng hạn chế từ các vùng AOP lâu đời như Corbières, Saint Chinian, Minervois và IGT Coteaux d’Ensérune.

Les Vignobles Foncalieu bao gồm một khu đất rộng 50ha (124 mẫu Anh) ở Gascony, Domaine Cambos. Domaine nằm ở trung tâm của Côtes de Gascogne và được biết đến nhiều nhất với chất lượng rượu vang trắng của nó. Đất sét và đất đá vôi của vườn nho được trồng riêng cho các giống trắng Colombard, Sauvignon Blanc và Gros Manseng. Tại Thung lũng Rhône, danh mục đầu tư của Foncalieu bao gồm một số bất động sản sản xuất rượu vang Côtes du Rhône Villages: Domaine les Meulières, Domaine Bon Rencontre, Domaine de Princemelle và Domaine de la Ricoune, có thể kể đến một vài nơi.

 

Hiển thị 1 - 1 của 1