16 Tháng Sáu 2022

Flor de Cana đã vinh danh Bartender bền vững nhất

Thương hiệu rượu Rum cao cấp - Flor de Cana đã vinh danh Jez Carreon là nhà pha chế bền vững nhất ở Singapore. 

Flor de Caña Sustainable Cocktail Challenge đã được tổ chức tại 15 Stanford Bar, ở Capitol Kempinski ở Singapore. Carreon là người đã chiến thắng trong cuôc thi, một nhân viên pha chế tại Employee's Only. Anh đã xuất sắc vượt qua 8 đối thủ khác để giành được chiến thắng. 

Rob Scott cho biết: "Chúng tôi thật sư ấn tượng trước những nổ lực của Jez và các thí sinh khi tạo ra những ly Cocktails bền vững thể hiện được đặc tính và sứ mệnh của Flor de Cana.

Giám khảo bao gồm những người trong ngành gồm Joe Ngui của Live Twice, Chris Saw của 28 Hong Kong Street, Adrian Ninpo của Bar 1802 ở Paris, Daniel Goh của Spirited Singapore và Jasmine Tuan cua Zero Waste Singapore. 

Ly Cocktail được đánh giá dựa trên tính bền vững về thành phần, kĩ thuật và sự sáng tạo cùng với cách trình bày và hương vị. Carreon đã mang về giải thưởng Cocktail New Life được làm từ sự pha trộn của Flor de Cana 12 Years Rum và Cascara Sweet Vermouth, giảm lượng rượu vang đỏ, Bourbon pha cà phê thương mại công bằng và sô cô la đắng. 

Cũng như tiêu đề về danh hiệu Bartender bền vững, anh còn nhận được một chiếp cúp được chế tác từ nguyên liệu bền vững, bộ dụng cụ pha chế, tiền mặt và 1 chai Flor de Cana 25 năm Rum. 

Carreon sẽ đại diện cho chất nước mình đi thi vòng chung kết khu vực ở Thái Lan vào tháng 10, người chiến thắng sẽ tiếp tục tham gia vào chung kết toàn cầu của Sustainable Cocktail Challenge ở Nicaragua vào năm 2023. Người chiến thắng sẽ nhận được danh hiệu Bartender bền vững nhất thế giới Flor de Cana  với tiền mặt $10.000.

Tháng trước, cho hai năm hoạt động, thương hiệu đã hợp tác với các quán Bar để loại bỏ 15 tấn rác thải thực phẩm từ các loại Cocktails bền vững. 

Nguồn: thespiritsbusiness.com