Finca Sophenia

Finca Sophenia

Finca Sophenia được thành lập vào năm 1997 bởi Roberto Luka. Cùng với đối tác kinh doanh của mình Gustavo Benvenuto, Luka đã tạo ra một tầm nhìn cho Finca Sophenia tập trung vào việc sản xuất các... Xem thêm »

Finca Sophenia

Finca Sophenia được thành lập vào năm 1997 bởi Roberto Luka. Cùng với đối tác kinh doanh của mình Gustavo Benvenuto, Luka đã tạo ra một tầm nhìn cho Finca Sophenia tập trung vào việc sản xuất các loại rượu vang tuyệt vời thực sự độc đáo ở chân núi Andes.

Roberto Luka, người truyền cảm hứng và là nhà đầu tư chính của Finca Sophenia, có nền tảng nổi tiếng trong thế giới rượu vang. Ông từng là Giám đốc điều hành của một trong những công ty xuất khẩu rượu chính của đất nước mình và là Chủ tịch Rượu của Argentina.

Trưởng nhóm sản xuất rượu Rogelio Rabino, và các nhà tư vấn Matías Michelini và Michel Rolland thành lập nhóm sản xuất rượu. Rượu vang của Finca Sophenia được biết đến với phong cách thanh lịch và hiện đại, và phản ánh chân thực của chúng về sự đặc trưng độc đáo của những vườn nho.

Các vườn nho của Finca Sophenia, nằm ở độ cao 4.000 feet ở Tupungato trong vùng Valle de Uco của Mendoza, trải dài hơn 130 ha. Các vườn nho được cấy các dòng vô tính Pháp chọn lọc của các giống sau: Cabernet Sauvignon, Merlot, Chardonnay và Sauvignon Blanc. Một khu vực của vườn nho cũng được dành cho các cây Malbec được trồng ở Mendoza.


 

Hiển thị 1 - 1 của 1