Finca-flichman

Finca-flichman

Finca Flichman là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của Argentina, được thành lập vào năm 1873 tại Barrancas, Maipu, bởi Sami Flichman, một người nhập cư Do Thái gốc Ba Lan. Ông là một nhà tiên ph... Xem thêm »

Finca Flichman

Finca Flichman là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của Argentina, được thành lập vào năm 1873 tại Barrancas, Maipu, bởi Sami Flichman, một người nhập cư Do Thái gốc Ba Lan. Ông là một nhà tiên phong - người đã trồng những vườn nho trên lòng sông Mendoza khô cằn và đầy đá. Năm 1910, doanh nghiệp của gia đình được đặt tên là Finca Flichman.


Nhà máy rượu được củng cố vào năm 1998 khi nó được mua lại bởi Sogrape - một công ty sản xuất rượu hàng đầu từ Bồ Đào Nha thuộc sở hữu của gia đình Guedes.

Diện tích trang trại 400 ha (1000 mẫu Anh) vườn nho. Chúng được chia thành hai khu vực; Barrancas, và Tupungato ở Valle de Uco. Sản lượng hàng năm khoảng 24 triệu lít (6,3 triệu gallon Mỹ).

Finca Flichman - Thành viên của tập đoàn rượu danh tiếng Sogrape (Tập đoàn được bầu chọn là "Nhà sản xuất rượu vang tốt nhất toàn cầu" bởi Hiệp hội các nhà văn và các phóng viên Thế giới - WAWW), là nhà sản xuất rượu vang có lịch sử hơn 100 năm, là một trong những nhà sản xuất rượu vang được hình thành lâu đời nhất của Argentina. Mới đây ông German Berra - Winemaker của hãng Finca Flichman được bầu chọn là "Người làm rượu trẻ giỏi nhất" của Argentina. Rượu vang Finca Flichman hiện được phân phối tai hơn 60 quốc gia trên toàn Thế giới.