perraton pere & fils

perraton pere & fils

Ferraton Pere & Fils, gia đình danh tiếng vùng Cotes du Rhone được biết đến bởi sự chăm sóc kỹ lưỡng từng gốc nho, từng chai rượu vang. Việc sản xuất và canh tác dựa trên công nghệ biodynamics củ... Xem thêm »

Ferraton Pere & Fils

Ferraton Pere & Fils, gia đình danh tiếng vùng Cotes du Rhone được biết đến bởi sự chăm sóc kỹ lưỡng từng gốc nho, từng chai rượu vang. Việc sản xuất và canh tác dựa trên công nghệ biodynamics của gia đình Ferraton đem đến cho những người yêu rượu vang những chai rươu tuyệt vời, thể hiện cá tính đặc sắc của gia đình và sự đặc trưng điển hình của thổ nhưỡng của vùng Cotes du Rhone. 

Jean Ferraton thành lập bất động sản vào năm 1946 với một vài lô cây nho nhỏ ở Hermitage và Crozes-Hermitage. Con trai của ông, Michel đã mở rộng diện tích vườn nho và xây dựng một nhà máy rượu trên bờ sông Rhône ở Tain l'Hermitage.

Năm 1998, gia đình Ferraton hợp tác với Chapoutier, công ty cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và hỗ trợ tài chính. Chapoutier cũng đề nghị hỗ trợ trong việc chuyển đổi sang trồng nho hữu cơ, và sau đó là động lực học.

Ferraton có thời gian ngắn hoạt động như một công ty liên doanh giữa hai công ty, với con trai của Michel là Samuel Ferraton quản lý domaine. Năm 2004, Chapoutier mua lại Ferraton hoàn toàn, nhưng hoạt động này được điều hành như một doanh nghiệp riêng biệt và Samuel Ferraton vẫn nắm quyền điều hành.Hiển thị 1 - 17 của 17