Fasoli Gino

Fasoli Gino

Fasoli Gino là một nhà sản xuất rượu vang thuộc sở hữu của gia đình, được thành lập vào năm 1925 đã trải qua 4 thế hệ gia đình. Vào những năm 1980, họ bắt đầu trồng những cây nho hữu cơ đầu tiên. V... Xem thêm »

Fasoli Gino

Fasoli Gino là một nhà sản xuất rượu vang thuộc sở hữu của gia đình, được thành lập vào năm 1925 đã trải qua 4 thế hệ gia đình. Vào những năm 1980, họ bắt đầu trồng những cây nho hữu cơ đầu tiên. Việc sản xuất rượu vang là sự kết hợp giữa sự đổi mới với những phương pháp truyền thống nhằm phản ánh lịch sử lâu đời và vùng lãnh thổ nơi đây. 

Việc trồng nho đến việc đóng chai rượu vang đều được áp dụng với phương pháp hữu cơ, thân thiện với môi trường. Với mục đích giảm thiểu tác động của tự nhiên và không sử dụng chất hóa học để bảo vệ cây và giữ lại hương vị trái cây tự nhiên cho rượu vang.

Các giống nho chính được trồng ở đây như Pinot Grigio, Pinot Noir, Corvinone, Corvina, Merlot, Glera, Trebbiano và Cabernet Sauvignon. Với các dòng rượu vang đỏ, trắng, hồng, vang sủi và tráng miệng. Prime Line có Valpolicella DOCG, Rosso Veronese IGT, Ripasso Superiore DOC, v.v. Họ cũng sản xuất nhiều loại rượu truyền thống như Corte del Pozzo và Inconfondibili.

Hiển thị 1 - 1 của 1