Farnese

Farnese

Farnese Vini là một tập đoàn rượu vang của Ý Xem thêm »

Farnese Vini

Farnese Vini là một công ty sản xuất rượu vang Ý và là một trong những công ty xuất khẩu hàng đầu ở miền nam nước Ý. Mỗi năm, họ sản xuất khoảng 13 triệu chai và phân phối ở 74 quốc gia trên toàn thế giới. 

Farnese Vini có hai nhà máy rượu vang trên đảo Sicily: Cantine Cellaro và Vignetti Zabu. Cả hai đều tọa lạc ở Sambuca di Sicilia và chủ yếu sản xuất các loại rượu vang đỏ và trắng từ giống nho bản địa và quốc tế gồm Chardonnay, Merlot, Syrah, Grillo, Zibibbo, Nero d'Avola và Nerello Mascalese. 

Ở Vulture, một phần của vùng Basilicata, Vigneti Del Vulture sản xuất rượu vang từ các giống nho bản địa như Agliancio, Nero di Troia và Greco.

Ở Abruzzo, Farnese Vini sở hữu ba nhà máy rượu vang: Caldora, Gran Sasso và Fantini Farnese. Sản xuất các loại rượu vang Montepulciano d'Abruzzo và Terre di Chiete IGT

Ở Puglia, Cantina Sava, Luccarelli và Vigneti del Salento sản xuất các loại rượu vang đỏ, trắng và hồng với các nhãn hiệu Salice Salento DOC, Primitivo di Manduria Dolce Naturale DOCG, Primitivo di Manduria DOC và Puglia IGP.