221
28 Tháng Năm 2022

Famous Grouse ra mắt dòng sản phẩm Sherry Cask Finish

Thương hiệu Blended Scotch, The Family Grouse đã mở rộng danh mục đầu tư của mình với việc phát hành loại rượu Sherry Cask-Finished whisky.

Speyside Malts trưởng thành 2 năm trong thùng Sherry-Seasoned, thùng gỗ sồi Châu Âu được sử dụng để ủ rượu Famous Grouse Sherry Cask Finish.

Sanele Gwala, giám đốc thương hiệu cấp cao toàn cầu tại The Famous Grouse, giải thích: “Sự pha trộn mới được hoàn thiện trong thùng Sherry và Butts seasoned ở vùng Jerez, Tây Ban Nha. Mục đích là tạo ra một sự pha trộn ngọt hơn một chút nhưng vẫn phù hợp với DNA mượt mà và khác biệt của Grouse cổ điển.

"Một khi sự pha trộn bước vào giai đoạn cuối cùng, đó là sự kết hợp của rượu whisky mạch nha và ngũ cốc, Master blender của The Famous Grouse cho biết- không chỉ dừng lại ở đó, sự phối trộn đầy đủ được kết hợp trong các thùng Sherry cũ nhằm mục đích làm tăng hương vị ngọt ngào, phong phú và mượt mà."

“Sherry Cask Finish là sự pha trộn tinh tế của các hương vị bao gồm sô cô la, hạnh nhân, trái cây sấy khô và các loại gia vị ngọt ngào.” Bao bì nhằm tôn vinh loài chim Female capercaillie Tây Ban Nha, thuộc họ gà gô. Loài chim đặc biệt này được chọn vì có mối liên hệ với sản phẩm rượu Sherry Tây Ban Nha, cũng như bộ lông màu cam và đỏ, màu hổ phách đậm của rượu.

Rượu whisky Sherry Cask Finish được giới thiệu phục vụ trong một ly cao cấp, với nước soda và miếng cam. Việc đóng chai đã có mặt trên 19 thị trường toàn cầu.

Nguồn: thespiritsbusiness.com