Escudo rojo

Escudo rojo

Escudo Rojo thành lập năm 1999... Xem thêm »

Escudo Rojo

Rượu vang Chile Escudo Rojo, là chai rượu vang Chile được kết hợp kiểu sản xuất cổ điển Bordeaux Pháp với sản xuất vang hiện đại Chile.  Vang Escudo Rojo được sở hữu bởi Baron Philippe de Rothschild, một thương hiệu lớn toàn cầu.

Escudo Rojo thành lập năm 1999, cuộc gặp gỡ giữa đất Chile và chuyên môn của Bordeaux đã tạo ra Escudo Rojo, một loại rượu có thương hiệu xứng đáng với tên tuổi của Nam tước Philippe de Rothschild, đồng nghĩa với những tiêu chuẩn cao của một truyền thống sản xuất rượu vang lớn. Cây nho lần đầu tiên được giới thiệu vào Chile vào thế kỷ 16 bởi những người cai trị Tây Ban Nha và các dòng tu của họ, những người cần rượu vang để cử hành thánh lễ. Những cây nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Sauvignon Blanc và Chardonnay được nhập khẩu từ Pháp vào thế kỷ 19 để làm ra những loại rượu vang hảo hạng.

 Tọa lạc tại Buin-Maipo, 45 km về phía nam của Santiago trong Thung lũng Maipo nổi tiếng, Baron Philippe de Rothschild Maipo Chile bodega nằm trong vườn nho 63 ha (156 mẫu Anh) của riêng mình. Các loại rượu vang được sản xuất, ủ chín, đóng chai và đóng gói tại khu đất dưới sự giám sát của một nhà sản xuất rượu người Pháp và dưới sự kiểm soát của một phòng thí nghiệm trong nhà. Đối với mỗi loại rượu vang của mình, nhà máy rượu vang chọn những lô hàng tốt nhất ở các thung lũng có uy tín cao nhất của Chile để tạo ra loại rượu vang kết hợp nhất quán giữa sự tinh tế và đặc trưng.