Vang Errazuriz

Vang Errazuriz

Nhà Errazuriz được thành lập năm 1870 bởi ngài Don Maximiano, trồng các giống nho từ Pháp tạ vùng Aconcagua Valley, Chile. Đến thời điểm tháng 9/2019 relaunch thị trường VN hãng có tuổi đời gần 15... Xem thêm »

Errazuriz

Nhà Errazuriz được thành lập năm 1870 bởi ngài Don Maximiano, trồng các giống nho từ Pháp tạ vùng Aconcagua Valley, Chile. Đến thời điểm tháng 9/2019 relaunch thị trường VN hãng có tuổi đời gần 150 năm. 

Errazuriz có lẽ được công nhận là nhà sản xuất rượu vang Chile chất lượng hàng đầu trong những năm gần đây. Eduardo Chadwick, Chủ tịch, được vinh danh là "Người đàn ông của năm 2018" và nhà máy rượu được trao giải " Nhà máy rượu tốt nhất Chile năm 2017 " bởi Robert Parker’s Wine Advocate. 

Errazuriz cố gắng sản xuất ra những loại rượu vang hảo hạng nhất bằng cách kiểm soát mọi giai đoạn của quá trình sản xuất rượu vang, từ trồng nho ở thung lũng Aconcagua, Casablanca và Curico đến sản xuất rượu vang bằng những kỹ thuật tự nhiên nhất. Tập trung vào việc xử lý tinh tế các loại rượu, với mục đích tạo ra các loại rượu sang trọng và phức tạp. Chính sự năng động và niềm đam mê dành cho rượu vang này đã khiến Errazuriz trở thành nhà sản xuất rượu vang chất lượng được quốc tế đánh giá cao.

Thung lũng này có mùa đông mát mẻ, mưa nhiều, mùa hè khô nóng và gió ẩm ở Thái Bình Dương - lý tưởng để trồng nho. Don Maximiano đã gửi những giống nho tốt nhất từ ​​Pháp và với sự bền bỉ và kiên trì đã biến vùng đất cằn cỗi này thành một vườn nho đẳng cấp thế giới. Ngày nay, truyền thống về chất lượng vẫn tiếp tục với hậu duệ của Don Maximiano, Eduardo Chadwick - thế hệ thứ năm của gia đình ông tham gia vào lĩnh vực kinh doanh rượu vang. Eduardo đã giám sát việc hiện đại hóa công nghệ sản xuất rượu vang tại khu đất lịch sử này trong khi vẫn duy trì một bản sắc riêng biệt cho các loại rượu vang của mình, chuyên sản xuất các loại rượu vang trồng trong khu vực có chất lượng hảo hạng.