Ernest Rapeneau

Lịch sử:

Ernest Rapeneau thành lập công ty kinh doanh rượu sâm banh của mình vào năm 1901 tại làng Hautvillers, cái nôi của rượu sâm panh. Tuy nhiên, phải đến năm 1927, khi ranh giới trồng nho của Champagne được xác định, Ernest mới bắt đầu chuyên kinh doanh rượu sâm panh.

Đây hóa ra là một quyết định tuyệt vời vì nghề trồng nho ở Champagne đang trong giai đoạn xây dựng cơ cấu. Nhờ những quy định quan trọng này, ông đã có thể lựa chọn các loại rượu của mình cẩn thận hơn và nâng cao chất lượng kinh doanh của mình lên một mức độ đáng kể. Ernest Rapeneau, trước hết, là một người yêu thích rượu sâm panh.

Năm 1936, vị thế tối cao của rượu champagne cuối cùng đã được thừa nhận với sự ra đời của “Champagne Appellation d'Origine Contrôlée” (AOC). Đây là một điểm cao cho công việc kinh doanh của anh ấy, vốn đã rất nổi tiếng. Ông quyết định mở rộng phạm vi và mở rộng mạng lưới phân phối của mình, được khuyến khích bởi sự gia tăng rộng rãi của doanh số bán rượu sâm panh.

Sau năm mươi năm làm việc chăm chỉ, cuối cùng ông đã nghỉ việc kinh doanh vào năm 1965, để lại hai người con trai của mình, François và Bernard, người đã gia nhập House vào năm 1944, để điều hành công ty của mình.

Tính cách của Champagne E. Rapeneau chủ yếu dựa trên tính cách của người sáng lập và con cháu của ông, mọi người đều có thể tìm thấy vị trí của riêng mình trong doanh nghiệp gia đình này. Trong 4 thế hệ, mục đích của mọi người là bảo tồn, duy trì, thích nghi và cải thiện một di sản truyền thống vô giá.

Christophe là một trong những bậc thầy hàng đầu trong lĩnh vực kỷ luật của mình, với tất cả kinh nghiệm đúc kết từ hơn 30 năm thu hoạch nho và anh ấy đã làm rượu Champagne đạt nhiều giải thưởng

 

Hiển thị 1 - 2 của 2