emiliana

emiliana

Nhà Emiliana, tọa lạc bên bờ Nam của sông Maipo, Chile. Nhà Emiliana chuyên sản xuất rượu vang sinh thái (hữu cơ) thân thiện với môi trường, trồng trọt bền vững, không thuốc trừ sâu và thuốc... Xem thêm »

Emiliana

Nhà Emiliana, tọa lạc bên bờ Nam của sông Maipo, Chile. Nhà Emiliana chuyên sản xuất rượu vang sinh thái (hữu cơ) thân thiện với môi trường, trồng trọt bền vững, không thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. 

 Rượu vang được làm từ các giống nho cổ điển của Chile, bao gồm Carmenère, Cabernet Sauvignon, Syrah, Chardonnay và Sauvignon Blanc.


Emiliana bắt đầu vào giữa những năm 1990. Ngày nay, tổng số vườn nho của Emiliana là 2.812 mẫu Anh ở các vùng Maipo, Colchagua, Casablanca, Bío-Bío, Cachapoal và Limarí. Toàn bộ diện tích 1.470 mẫu Anh được chứng nhận hữu cơ chính. 1.342 mẫu còn lại được chứng nhận ISO 14.001 và đang chuyển sang trạng thái hữu cơ hoàn toàn với tốc độ 450 mẫu một năm.

Trong vườn nho, gà được sử dụng để kiểm soát dịch hại, còn ngựa sống bên cạnh những cây nho để khuyến khích sự đa dạng sinh học. Ngoài ra còn có các vườn ươm và hành lang sinh học của các loài thực vật và cây bản địa, và phủ các loại cỏ và hoa giữa các hàng cây nho. Trong tất cả các quy trình của vườn nho và nhà máy rượu vang, các dự án khác nhau về hiệu quả năng lượng, giảm chất thải carbon và quản lý chất thải được áp dụng và sử dụng bao bì thân thiện với môi trường.

 Emiliana là nguồn cung cấp rượu vang hữu cơ trồng trong đất lớn nhất trên thế giới.

Hiển thị 1 - 2 của 2