elderton

elderton

Elderton là một nhà sản xuất gia đình, có trụ sở tại Barossa, được biết đến nhiều nhất với rượu vang đỏ Shiraz, gốc nho lâu năm. Tuy nhiên, Elderton lần đầu tiên trở nên nổi tiếng sau khi già... Xem thêm »

Elderton là một nhà sản xuất gia đình, có trụ sở tại Barossa, được biết đến nhiều nhất với rượu vang đỏ Shiraz, gốc nho lâu năm. Tuy nhiên, Elderton lần đầu tiên trở nên nổi tiếng sau khi giành được một giải thưởng rượu vang lớn của Úc vào năm 1993 cho dòng nho Cabernet Sauvignon.Vườn nho gia đình cốt lõi nằm ở Nuriootpa và có 29 ha (72 mẫu Anh). Nó được mua vào năm 1979 trong tình trạng xuống cấp bởi gia đình Ashmead, người được cung cấp miễn phí các vườn nho xung quanh nếu họ mua nhà ở. Các vườn nho bao gồm một số mảnh đất cũ có niên đại từ năm 1894 và Ashmead bắt đầu thời kỳ phục hồi.Rượu vang đầu tiên dưới nhãn Elderton được sản xuất vào năm 1982.

Thế hệ thứ hai, Cameron và Allister, nắm quyền kinh doanh vào năm 2003 và ngày nay làm việc cùng nhau để điều hành Elderton Wines, với Lorraine vẫn tham gia thông qua vai trò của cô trong hội đồng quản trị.

Cameron và Allister rất tin tưởng vào việc tiếp tục những truyền thống đã bắt đầu từ một thế hệ trước, trên vườn nho Nuriootpa. Vì muốn đưa công ty của gia đình lên một tầm cao mới, họ đã cùng nhau nghĩ ra kế hoạch mua những vườn nho lớn ở những tên gọi phụ quan trọng khác của Barossa. Thông qua việc sử dụng các biện pháp bền vững, hy vọng rằng thế hệ tiếp theo của gia đình Ashmead có rất nhiều việc phải làm khi họ ở vị trí lãnh đạo.

Trong nhà máy rượu vang, những màu đỏ hàng đầu được ủ bằng gỗ đục lỗ của Pháp, với Command Shiraz được ủ trong sự kết hợp của gỗ sồi Pháp và Mỹ. Helbig 1915 Shiraz được sản xuất từ cây nho Greenock hơn một trăm năm tuổi. Sau khi ủ và đóng chai, nó sẽ được ủ trong một vài thập kỷ.

Các loại rượu vang khác trong danh mục của Elderton bao gồm dòng sản phẩm 'Vườn nho Gia đình '. Điều này bao gồm các loại rượu vang khác nhau từ Merlot, Riesling và Chardonnay cũng như các loại rượu vang nổi tiếng của Barossa như Shiraz và Cabernet Sauvignon. Công tước Wellington là biểu tượng một màu nâu đỏ, được sản xuất để tưởng nhớ người sáng lập ra vườn nho Nuriootpa. Là sự pha trộn giữa Shiraz và Touriga Nacional, nó được tăng cường sau quá trình lên men kéo dài trên vỏ để cho phép tối ưu các hỗn hợp hương vị.