Duval Leroy

Duval-Leroy là nhà sản xuất Champagne được đặt tại Vertus , một ngôi làng ở vùng Côte des Blancs của Champagne . Ngôi nhà được thành lập vào năm 1859, sản xuất cả rượu vintage và non-vintage cũng như dòng rượu vang hữu cơ . Nhà Duval-Leroy cũng được biết đến với vai trò tiên phong trong việc thúc đẩy mô hình phát triển trồng nho bền vững. 

Ngôi nhà sở hữu 200 ha (490 mẫu Anh) vườn trồng nho. Vườn nho này bao gồm chủ yếu là nho Chardonnay và nho Pinot Noir từ các Village cũng được phân loại là Grand Cru và Premier Cru, ở Montagne de Reims. 

Kể từ năm 1991, khi Jean Charles Duval qua đời, công ty được điều hành bởi người vợ của ông, bà Carol Duval-Leroy. Công ty dưới sự lãnh đão của bà ngày càng phát triển và cũng để lại dấu ấn của mình trong thế giới rượu sâm panh, trở thành người phụ nữ đầu tiên được đề cử làm chủ tịch Hiệp hội Viticole Champenoise (AVC) vào năm 2007 , hiệp hội các nhà sản xuất rượu vang của vùng Champagne.

Dòng rượu Duval-Leroy Brut Premier Cru, Femme de champagne, loại rượu vinatge danh tiếng chỉ được sản xuất vào những năm đặc biệt, là hai loại sâm panh hàng đầu của Duval-Leroy.