26 Tháng Năm 2022

Dòng rượu whisky mới Glengoyne với phiên bản ngoại tuyến

Thương hiệu Single malt Glengoyne đã sản xuất ra một hộp rượu whisky ngăn chặn tín hiệu điện thoại cho phép người uống tắt máy. 

Đây là loại rượu whisky ngoại tuyến" đầu tiên trên thế giới" Phiên bản Ngoại tuyến được tạo ra để cho phép người uống tận hưởng những khoảnh khắc không bị gián đoạn với những người thân yêu.

Single malt đi kèm với một hình trụ bên trong bằng nhôm để biến hộp rượu whisky thành một 'điểm đen' kỹ thuật số có thể chặn tín hiệu điện thoại với tối đa bốn điện thoại thông minh.

Bao bì dựa trên lồng faraday ban đầu, được phát minh chỉ ba năm sau khi Glengoyne bắt đầu sản xuất rượu whisky vào năm 1833. Hộp gồm một chai 700ml của Glengoyne Legacy Series: Chapter Three, chai cuối cùng trong bộ sưu tập Legacy.

Hộp sẽ bao gồm một chai 700ml của Glengoyne Legacy Series: Chapter three, chai cuối cùng trong bộ sưu tập Legacy. 

Theo nghiên cứu của Glengoyne, 52% người trưởng thành nói rằng họ sẽ quên những gì họ đang nói giữa cuộc trò chuyện vì họ bị phân tâm bởi điện thoại, với hơn một phần ba (38%) thừa nhận thường xuyên kiểm tra thiết bị của họ khi ở cùng bạn bè và gia đình.

Barbara Turing, giám đốc thương hiệu Glengoyne, cho biết: “Bất kể chúng tôi ở đâu hay chúng tôi cố gắng như thế nào, chúng tôi đều có cảm giác muốn kiểm tra điện thoại hoặc bị phân tâm bởi màn hình của người khác đang sáng trên bàn. Không có gì ngạc nhiên khi thời gian rời xa công nghệ của chúng ta đã trở thành một trong những thứ xa xỉ nhất.

“Là loại mạch nha chưng cất lâu nhất của Scotland. Phiên bản Ngoại tuyến mang lại một ý nghĩa mới cho thuật ngữ 'sử dụng lần thứ hai' - một chiếc hộp đặc biệt giúp chúng ta quay lại những khoảnh khắc đặc biệt của riêng mình với những người khác và thưởng thức những drams rượu có hương vị tuyệt vời. "

Các hộp phiên bản Ngoại tuyến sẽ có trong các quán rượu whisky cao cấp trên khắp thế giới, bao gồm Anh, Đức, Hà Lan, Pháp và Mỹ. Nó sẽ sớm có sẵn với số lượng hạn chế với giá niêm yết £ 120 (US $ 150) từ trang web Glengoyne.

Nguồn: thespiritsbusiness.com