Don Julio

Don Julio

Don Julio Tequila được đặt tên theo người sáng lập Don Julio Gonzalez-Frausto Estrada, người bắt đầu chưng cất rượu Tequila vào năm 1942 ở tuổi 17 thành lập nhà máy chưng cất cho riêng mình.Ông đặt... Xem thêm »

Don Julio

Don Julio Tequila được đặt tên theo người sáng lập Don Julio Gonzalez-Frausto Estrada, người bắt đầu chưng cất rượu Tequila vào năm 1942 ở tuổi 17 thành lập nhà máy chưng cất cho riêng mình.

Ông đặt tên nhà máy chưng cất mình là La Primavera, nơi ông sản xuất thương hiệu đầu tiên mình là Tres Magueyes hơn 40 năm để hoàn thiện nghề thủ công làm rượu. Năm 1983 Marco Cendano trở lại Don Julio làm giám đốc nhà máy chưng cất. Năm 1985 Don Julio tổ chức sinh nhật lần 60 của mình, các con trai tạo ra rượu Tequila mang tên ông để tung ra thị trường các thành phố lân cận.

Năm 1999 công ty đã đầu tư vào Tequila Don Julio SA deCV của Mexico hai nhà này nỗ lực toàn cầu tạo ra rượu độc đáo chất lượng hảo hạng mang tên của họ. Vào tháng 11 năm 2014 Diageo đã đồng ý toàn quyền kiểm soát thương hiệu Don Julio.

Trong sứ mệnh làm rượu DonJulio đã chọn chất lượng hơn số lượng chăm chỉ trồng cây thùa cách xa nhau, để chúng có thêm không gian phát triển. Tequila tạo ra mượt mà đậm đà và chất lượng không thể nào chê được

Rượu Don Julio đã được trao hai huy chương vàng tại cuộc rượu mạnh thế giới San Fransicp năm 2008 và 2011 và một huy chương bạc cuộc thi năm 2012.