685
27 Tháng Giêng 2024

Don Julio Alma Miel được phát hành

Thương hiệu rượu Tequila Don Julio thuộc sở hữu của Diageo đã cho ra mắt Don Julio Alma Miel, một loại rượu được làm từ mật agave.


Alma Miel pha trộn từ rượu tequila Blanco chưng cất với mật agave và Tequila Anejo đã được ủ ít nhất 14 tháng và được ủ hoàn thiện trong thùng Cremant du Limoux. Đây là dòng Tequila đặc biệt với hương vị ngọt ngào của mật agave, trái cây tẩm gia gia vị, kem caramel tạo nên một loại rượu Tequila thơm ngon, êm dịu. Thưởng thức tốt nhất khi uống thẳng hoặc cùng với đá. 

Christina Choi, phó chủ tịch của Tequila tại Diageo North cho biết: “Tình yêu của chúng tôi dành cho nghề thủ công là điều giúp Tequila Don Julio luôn dẫn đầu trong dòng rượu Tequila sang trọng và là động lực để sản xuất những dòng sản phẩm đặc biệt nhất với thế giới. Với sự ra mắt của Tequila Don Julio Alma Miel, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho những người yêu thích Tequila, những người đang khám phá những cải tiến mới khi chúng tôi tri ân dòng rượu mạnh Mexico thông qua cây agave."

Là một phần của buổi ra mắt, Don Julio đã hợp tác với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mexico Christian Nodal để tạo ra bộ phim có tên Por Amor, sẽ được phát hành vào tháng 2.

Christian Nodal cho biết: “Là một nhạc sĩ, tôi luôn tìm kiếm những điều mới mẻ và sáng tạo để kết nối và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua văn hóa Mexico. Tôi tự hào khi được hợp tác với Don Julio khi họ ra mắt Don Julio Alma Miel."

Dòng sản phẩm này được đóng chai ở nồng độ cồn 40% ABV và có giá bán lẻ là 99,99 USD/750ml.

Nguồn: thespiritsbusiness