Domaine Des Comtes Lafon

Domaine Des Comtes Lafon

Domaine des Comtes Lafon được thành lập năm 1869 bởi gia đình BochĐến năm 1993, tất cả 13,8 ha của gia đình đã trở lại dưới sự kiểm soát của Dominique, và ông bắt đầu dần dần chuyển đổi các vườn n... Xem thêm »

Domaine Des Comtes Lafon

Domaine des Comtes Lafon được thành lập năm 1869 bởi gia đình Boch

Đến năm 1993, tất cả 13,8 ha của gia đình đã trở lại dưới sự kiểm soát của Dominique, và ông bắt đầu dần dần chuyển đổi các vườn nho sang nghề trồng nho hữu cơ. Ngày nay, Comtes Lafon sản xuất rượu vang từ bốn vùng- Meursault, Volnay, Monthélie và Puligny Montrachet. Sử dụng các dòng Pinot Noir và Chardonnay tất cả đều được nhân giống bằng phương pháp chọn lọc.

Áp dụng và đưa canh tác hữu cơ lên ​​một tầm cao mới. Vùng đã đạt được chứng nhận hữu cơ vào năm 1995 và chứng nhận sinh học vào năm 1998, cho thấy cam kết nhiệt huyết của gia đình đối với sự bền vững lâu dài của vườn nho của họ. Việc thu hoạch hoàn toàn được thực hiện bằng thủ công từ những cây nho có tuổi thọ trung bình 32 năm, sau đó được phân loại hai lần - một lần ở vườn nho và một lần nữa ở nhà máy rượu. Quá trình lên men tự nhiên, truyền thống là đặc điểm nổi bật của vùng. Cuối cùng, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai. 

Các loại rượu vang của Domaine des Comtes Lafon là loại rượu vang tuyệt vời về đặc trưng của các vùng đất Burgundy.