Dom Perignon Rose Luminous - Phát sáng

750 ml / 12,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu ở Việt Nam

Thông tin

 • Thương hiệu:

  Dom Perignon

 • Loại vang:

  Champagne

 • Xuất xứ:

  Pháp

 • Thời gian ủ:

  12 năm

 • Dung tích:

  750ml

 • Độ mạnh:

  12.5%

Chi tiết

Rượu Champagne Dom Perignon Rose Luminous - Phát sáng, dòng Champagne của giới thượng lưu và nổi tiếng nhất trong phân khúc Champagne cao cấp Pháp.

Champagne Dom Perignon Rose Luminous xa hoa này là quá trình sản xuất công phu bởi những chuyên gia làm rượu tài hoa của hãng. Chăm chuốt và tỉ mỉ từ quá trình thu hoạch nho đến quá trình sản xuất rượu. Quá trình ủ rượu và rượu trưởng thành cũng kéo dài rất nhiều cho với chuẩn mực thông thường cho Champagne lên đến 15 năm. Tham khảo thêm thông tin nhà sản xuất tại đây: https://www.domperignon.com/

Champagne là thức uống cho giới tinh hoa bởi quá trình sản xuất công phu, số lượng có hạn, trong phạm vi vùng Champagne Pháp mới được gọi là Champagne cũng như giá cả cao hơn nhiều so với vang nổ/sparkling thông thường.

Tiệc Champagne luôn là tiệc của sự sang trọng và xa hoa, được tổ chức vào những dịp qua trọng hay trong những nhà hàng sang trọng hay 5 sao. Nếu bạn muốn thưởng thức Champgane được ngon, chiêu đãi và đánh thức các giác quan của bạn thì không thể uống tùy hứng và bất chợt nếu chưa được phục vụ đúng chuẩn. Là thứ đồ uống để mở đầu cho đại tiệc của gia chủ, mang lại sự kết nối và ngoại giao nên cần một sự phục vụ đúng chuẩn. Chuẩn mực ở đây là quá trình ướp Champgane đủ nhiệt độ cần khoảng 60 phút để ướp rượu, cũng như ly uống rượu sử dụng ly flute và chắc cần một nhân sự luôn dõi mắt theo để rượu không bị mất nhiệt trong quá trình phục vụ.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào