581
10 Tháng Mười Một 2023

Doanh số Jagermeister tăng trưởng hai con số vào năm 2022

Rượu mùi thảo dược Jagermeister đã trở thành thương hiệu rượu mạnh cao cấp lớn thứ 8 trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (GTR) sau khi ghi nhận mức tăng trưởng hai con số. 


Theo số liệu từ IWSR Market Analysis vào năm 2022, nhà sản xuất Đức cho biết họ đã ghi nhận doanh số bán vào năm 2022, đạt 9,4 triệu thùng 9 lít với mức tăng trưởng 8,1% đánh dấu kỷ lục mới. 

Phó chủ tịch Jägermeister của GTR, Tobias Witte cho biết: “Chúng tôi đã đạt được thành công trên trường quốc tế khi tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động và mang đến những trải nghiệm mới trong những tháng gần đây”. Trước Covid, chúng tôi đã mở rộng phân phối quốc tế và sau đó có thể mở rộng quan hệ đối tác và tăng cường dấu ấn của mình với khách hàng mới. Đồng thời, chúng tôi đã mở rộng danh mục đầu tư của mình với dòng sản phẩm Jägermeister Manifest và Jägermeister Cold Brew Coffee. Bán lẻ du lịch hiện là thị trường lớn nhất và lớn thứ hai tương ứng cho các sản phẩm này. Điều thú vị là chúng tôi vẫn thấy tiềm năng to lớn ở đây, đặc biệt là khi hoạt động du lịch trong và ngoài châu Á đang tăng trở lại.”

Công ty đang lên kế hoạch thực hiện hơn 60 chương trình khuyến mãi trên toàn cầu, được hỗ trợ bởi 17 đại sứ thương hiệu. Thương hiệu này cũng sẽ mở rộng kinh doanh của mình trên các chuyến phà và tàu du lịch.

Nguồn: thespiritsbusiness