263
17 Tháng Sáu 2022

Diện mạo mới của dòng sản phẩm Glen Scotia

Nhà chưng cất Campeltown, Glen Scotia, đã ra mắt loạt các thiết kế bao bì và chai mới nổi bật, đồng thời cũng nhấn mạnh tham vọng muốn đưa rượu Scotch whisky trở thành một trong những loại rượu được công nhận và săn đón nhất trên thế giới. 

Thương hiệu này đã nhận nhiều giải thưởng với khả năng sản xuất ra loại rượu vượt trội. Đầu năm nay, nhà chưng cất đã cho ra mắt loại rượu hiếm nhất và lâu đời nhất - Glen Scotia 46 YO thể hiện được sự xuất sắc của toàn đội ngũ chưng cất. 

Glen Scotia 25 YO đã nhận được giải thưởng "Best in show" và "Best whisky in the world" tại cuộc thi rượu mạnh thế giới tại San Franciso 2021. Vào cuối năm nay, cũng được nhận giải nhà máy chưng cất Scotch của năm tại Scottish Whisky Awards. Đây cũng là lần đầu tiên có một nhà máy nhận được hai giải thưởng cùng một lúc. 

Để kỷ niệm những thành tựu quan trọng này và khẳng định kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của mình, bao bì và toàn bộ dòng sản phẩm cốt lõi của mình, Glen Scotia đã được thiết kế lại cũng như giới thiệu một thiết kế chai mới cho dòng sản phẩm tiêu chuẩn và cao cấp, củng cố sự nổi bật của thương hiệu và hạn sử dụng. 

Màu vàng đậm, nước sâu cùng màu xanh lục bảo đại diện cho cội nguồn đi biển của Campeltown và những đường bờ biển rợp bóng cây, nhằm bày tỏ sự trân trọng đối với nhà máy, khu vực và phong cách đặc trưng của nó.  

Với lịch sử thành vào năm 1823, sự đổi mới này cũng là cơ hội để người tiêu dùng có cơ hội khám phá lịch sử của Glen Scotia nơi được mệnh danh là "thủ đô rượu whisky Victoria của thế giới". Mỗi chai sẽ được dán nhãn với các chi tiết về sản phẩm, ghi chú của bậc thầy chưng cất và vị trí độc nhất trong danh mục được đánh giá cao. 

Các thiết kế mới như là một khoản đầu tư của doanh nghiệp để thu hút doanh số bán hàng và người tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới để trải nghiệm nghề làm rượu whisky thủ công đặc biệt từ vùng Campeltown. 

Vào thế kỉ 18, Campeltown là nơi có hơn 30 nhà máy chưng cất cho đến nay và Glen Scotia là một trong ba nhà máy lâu đời duy nhất của vùng Duyên Hải xinh đẹp. Thông qua những sự đầu tư và nổ lực của địa phương, nhà máy chưng cất đã nhận được sự quan tâm của quốc tế , một lần nữa tiềm năng của thị trấn được thực hiện hóa.

Colin Matthews, CEO của The Loch Lomond Group, trụ sở chính của Glen Scotia cho biết: Glen Scotia mãi giữ một vị trí đặc biệt bên bờ biển phía tây Scotland, nhưng những năm gần đây, nhờ vào sự cam kết của đội ngũ cùng sự đầu tư đáng kể vào nhà máy chưng cất, thương hiệu đã phát triển theo cấp số nhân. 

"Nhà máy chưng cất Glen Scotia đã đi đầu trong thời kì phục hưng của Campeltown. Trưng bày các loại rượu whisky của thị trấn, định hướng cho mọi người đi theo và giờ đây đưa thị trấn và Glen Scotia trở lại vị trí trung tâm trên bản đồ của rượu whisky trên thế giới. Nó được thực hiện nhờ vào sự hiểu biết, cống hiến, sự khéo léo và sự quyết tâm của toàn bộ đội ngũ, và chúng tôi rất vui mừng khi đưa bao bì thiết kế mới ra toàn thế giới."

"Chúng tôi là nhà máy chưng cất đầu tiên trên giới nhận được hai giải thưởng cao nhất cùng một lúc tại cuộc thị rượu mạnh thế giới tại San Franciso và được trao danh hiệu nhà máy chưng cất Scotland của năm. Một thành tựu vô cùng tự hào và đặc biệt hơn nữa tất cả đều được hoàn thành trong 12 tháng. Đó là một kỳ tích  xảy ra với những người giỏi nhất, nhưng chúng tôi muốn thể hiện sự nhiệt huyết và tham vọng để Glen Scotia và Campeltown phát triển xa hơn nữa với việc phát hành bao bì mới lần này. 

"Chúng tôi vẫn tiếp tục chia sẽ những kiến thức về Glen Scotia và đánh dấu là một trong những nhà máy chưng cất rượu whisky ấn tượng và sáng tạo nhất Scotland. Ngành công nghiệp rượu whisky có thể là một nơi đông đúc, nhưng chúng tôi tin rằng động thái mới nhất này nhằm nâng cao thương hiệu theo hướng tích cực hơn, thu hút sự chú ý đến rượu whisky Glen Scotia trong nhiều năm tới."

Nguồn: glenscotia.com